hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

10 bãi biển đẹp nhất hành tinh

Độc,Đẹp, Ẩn… Một trong những khác biệt nổi bật nhất giữa những bãi biển là màu của cát. Cát thường được hình thành từ những thứ sóng mang đến bờ, có thể là đá, vỏ ốc, san hô, hoặc thậm chí là thủy tinh.

Nhắc đến hẳn ai cũng nghĩ ngay đến hình ảnh những bãi cát trắng hoặc ôm ấp những con sóng xanh biếc. Trên biển chúng có thể thưởng thức bia hay các loại cocktails trái cây hấp dẫn, tuy những bãi biển dưới đây hoàn toàn khác với trải nghiệm của các bạn về bãi biển, cả về hình dạng lẫn màu sắc.

Những khác biệt nổi bật nhất giữa những bãi biển là màu của cát được hình thành từ những thứ sóng mang bến bở, có thể là đá, vỏ ốc, san hô, hoặc thậm chí là thủy tinh.

1. Biển ‘ thủy tinh’ có một không hai ơt California

Bãi biển thủy tinh gần Fort Bragg ở California được hình thành bởi rác thải người dân đổ xuống biển nhiều năm liền, những con sóng nghiền chúng thành cát thủy tinh. Mặc dù người dân ở đây đã bị cấm đổ rác xuống biển nhưng những hạt cát thủy tinh vẫn còn đọng lại.

2. Bãi biển ẩn giấu ở Marieta, Mexico

3. Bãi biển đầy sao ở Maldives

Ánh sáng từ bãi biển này được tạo bởi những sinh vật phù du phát quang siêu nhỏ, ánh sáng này được điều chỉnh bởi những con sóng.

4. Bãi biển của những nhà thờ Tây Ban Nha.

Các mái vòm và trụ tường nơi đây giống như những nhà thờ tuyệt đẹp được hình thành bởi những con sóng qua hàng ngàn vạn năm.

5. Bãi biển cát hồng, Bahamas


Màu hồng của cát nơi đây được tạo nên bởi xác san hô đã được xói mòn bởi những cơn sóng và chỉ còn sót lại những mảnh vụn nhỏ li ti tạo thành bãi cát

6. Bãi biển Giany’s Causeway Beach, Ireland
Hình thù kỳ lạ ở bãi biển Giant’s Causeway được hình thành khoảng 50 – 60 triệu năm trước, khi dung nham bazan trào lên trên bề mặt và bị đông cứng lại khi gặp nước, tạo thành các cột đá có hình thù kỳ lạ.

7. Cát xanh lá cây ở Kourou, Guyane thuộc Pháp

Bãi biển có cát màu xanh lá Papakōlea, Hawaii. Sở dĩ bãi biển có màu xanh lá bởi chứa nhiều quặng khoáng Olivin từ tàn dư núi lửa.

8. The Moeraki Boulders (Trứng rồng) trên bãi biển Koekohe, New Zealand
Các tảng đá trên bãi biển này là những khối kết hạch thậm chí còn cứng hơn trầm tích của trái đất. Chúng được phát hiện và làm nhẵn bởi những con sóng.

9. Jokulsarlon, Iceland
Hình ảnh tuyệt đẹp về sự tương phản của cát núi lửa màu đen trên bãi biển với các khối băng thủy tinh.

10. Máy bay đáp ngay tại bãi biển Maho, Saint Martin

 

 

Nguồn: http://myten.vn/gioi-tre/doc-la/328-10-bai-bien-dep-nhat-hanh-tinh.html

 

 

 

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }