hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

10 bước cần làm để tiến đến thành công

1. Chịu trách nhiệm
Muốn thành công, bạn phải chịu 100% trách nhiệm với cuộc đời mình. Điều đó có nghĩa là khi giải quyết các vấn đề công việc, không bao giờ nên viện dẫn lý do, đổ lỗi cho người khác hay than phiền. Điều đó chỉ thể hiện bạn là người phụ thuộc vào tình huống. Ngược lại, với mỗi sự việc bạn đối diện, hãy học cách hành động để tạo được kết quả mong muốn.

2. Có lòng tự tôn
Để thành công, bạn cần xây dựng lòng tự tôn và loại bỏ các “chướng ngại vật”. Một số cách để xây dựng lòng tự tôn là ghi lại những việc tích cực trong quá khứ, tin tưởng vào khả năng của bạn, và đừng bao giờ dùng cụm từ “Tôi không thể.”

3. Xác định mục đích
Mục đích trong đời của bạn là gì? Đừng bao giờ sợ sệt khi tìm cho mình một mục đích sống và làm việc cao cả, bởi vì phải có mục đích bạn mới xác định được những việc cần làm để thành công.

4. Xác định mục tiêu
Hãy đưa ra mục tiêu đủ lớn để khi đạt được mục tiêu đó, bạn sẽ trở thành người mà bạn mong muốn. Mục tiêu đặt ra phải thỏa mãn các tiêu chuẩn SMARTEST bao gồm: cụ thể, đo đếm được, hoài bão, hợp lý, có ràng buộc thời gian, có sức thu hút, giúp thỏa mãn và dựa trên cơ sở đội nhóm.

5. Hình dung kết quả
Trước khi bắt tay vào thực hiện hành động dẫn đến thành công, bạn nên hình dung và khẳng định kết quả mà bạn mong muốn. Để có được lời khẳng định hiệu quả, cần tuân theo các nguyên tắc sau: bắt đầu bằng từ “tôi”, dùng ở thì hiện tại, khẳng định những gì bạn muốn, đừng dùng từ “không muốn”, cụ thể và ngắn gọn, dùng động từ thể hiện sự hành động và “đang diễn ra”, và bao gồm ít nhất một từ diễn tả cảm xúc. Ví dụ về một lời khẳng định hiệu quả là: Tôi đang rất hạnh phúc lái chiếc xe BMW của mình dọc bờ biển mà mình yêu thích.

6. Lên kế hoạch
Hãy lên kế hoạch hành động để hoàn thành mục tiêu đề ra. Khi đã có kế hoạch, hãy luôn bám sát kế hoạch để đảm bảo không đi chệch mục tiêu.

7. Hành động
Để hành động hiệu quả, hãy sử dụng quy luật số 5. Mỗi ngày chọn ra 5 việc quan trọng nhất giúp bạn đạt được mục tiêu đề ra và cố gắng hoàn thành hết 5 việc đó.


8. Tiếp nhận đánh giá
Thường xuyên thăm dò ý kiến của những người xung quanh về quá trình thực hiện mục tiêu của bạn. Hãy cho họ chấm điểm bạn theo thang điểm 1 – 10 và hỏi họ làm cách nào để bạn đạt được điểm 10. Luôn luôn sẵn lòng cải thiện dựa trên đóng góp của người xung quanh là cách để bạn tiến gần hơn đến thành công.


9. Không bao giờ bỏ cuộc
Bỏ cuộc là biểu hiện của sự thiếu tự tin vào khả năng của bản thân. Nếu bạn không tự tin vào chính mình thì không ai có thể giúp bạn tiến đến thành công được.

10. Biết ơn
Khi đã đạt thành công như mong muốn, hãy tận hưởng nó nhưng đừng quên tỏ thái độ biết ơn với những người đã giúp bạn tạo được thành công đột phá.

Khi đã tạo cho mình thói quen thực hiện 10 bước trên, bạn sẽ cảm thấy thành công không phải là mục tiêu quá xa vời. Người có khả năng thành công là người làm việc có mục đích và mục tiêu rõ ràng, biết phát triển những thói quen tốt, chịu 100% trách nhiệm về kết quả công việc và luôn có thiên hướng hành động nhằm giúp họ nhanh chóng tiến tới mục tiêu đề ra.

Thegioibantin.com | VinaAspire News

Jack Bui, vungtauHR

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }