hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

10 cách đơn giản làm cho vợ hạnh phúc

Đây là 10 cách đơn giản để làm cho vợ hạnh phúc các ông chồng cần biết để cuộc sống gia đình luôn ngọt ngào nhé.
 • 1 Dành thời gian trò chuyện với vợ như một thói quen hàng ngày

  Đừng cho phép bản thân bận rộn đến nỗi không thể dành 15 phút một ngày trò chuyện với vợ mình. Nhưng 15 phút cuối cùng trong ngày khi bạn đã quá mệt mỏi rồi thì không tính. Nếu có thể, dành thời gian ăn tối cho cuộc chuyện trò. Nếu không, có thể là 5 phút cho một cuộc gọi vào bữa trưa và 10 phút khi ngồi trên ghế sofa vào buổi tối.

 • 2 Quan tâm đến những điều vợ nói

  Những điều vợ nói có thể buồn chán, dài dòng. Nhưng nếu bạn chỉ cần tỏ ý quan tâm, lắng nghe cô ấy, vợ bạn sẽ hạnh phúc biết chừng nào.

 • 3 Ôm hôn vợ mỗi ngày

  Nhớ lại những tác động tuyệt vời khi bạn nắm tay nàng, đặt tay lên eo nàng, hôn nàng dịu dàng ngày còn yêu nhau. Lặp lại những hành động này thường xuyên. Nhắc nhở bản thân về việc luôn dành cho vợ sự âu yếm lãng mạn. Nhưng nên nhớ, ôm hôn không phải là để dẫn tới sex. Đó đơn giản chỉ là sự gần gũi yêu thương.

 • 4 Viết cho vợ lời yêu thương

  Không phải là một bài thơ ướt át để làm trái tim nàng tan chảy. Hãy viết những thứ mà bạn nghĩ về nàng. Tại sao bạn rất hạnh phúc khi cưới nàng? Nàng đã làm điều gì vào tuần trước mà bạn thực sự thích? Nàng đã làm tốt vai trò một người mẹ như thế nào?

 • 5 Một buổi cafe hẹn hò

  Cho vợ biết bạn muốn nghe về mọi điều nàng muốn nói bên cốc cafe nóng thơm lừng. Nếu có con, sắp xếp cho chúng đến nhà ai đó hay chơi với bạn trong 1 hoặc 2 giờ. Vào ngày hẹn hò, nắm tay vợ, chở nàng đi và không ngớt lời khen nàng.

 • 6 Nói với vợ rằng trông nàng thật đẹp

  Một câu hỏi phổ biến của những cô bé: Con có đẹp không bố? Và đó cũng là câu hỏi mà phụ nữ vẫn thường tự hỏi. Phụ nữ dường như khó tự đánh giá được vẻ ngoài của mình hay họ luôn muốn được tán thưởng. Nếu bạn nhìn vào mắt vợ, nói rằng cô ấy thật đẹp, vợ bạn sẽ rất hạnh phúc.

 • 7 Giúp vợ việc nhà

  Nếu bạn muốn làm vợ mình phát điên lên, hãy nói đại loại như: Anh biết em đang làm việc hút bụi hằng ngày của em mà… Nhưng nếu bạn cùng chia sẻ việc nhà với vợ mà không cần được yêu cầu, vợ sẽ thực sự cảm động đấy.

 • 8 Để ý đến những điều vợ lo lắng và không yên lòng

  Vợ bạn đang tỏ ra bất an. Có thể cô ấy lo lắng về một chuyện gì sắp đến, về con cái hay vấn đề tài chính. Là chồng, bạn cần động viên nàng, nắm lấy tay nàng và đảm bảo với nàng rằng mọi thứ rồi sẽ ổn thôi.

 • 9 Tặng vợ một món quà bất ngờ

  Đa số phụ nữ thích những món quà và không màng tới chuyện quà to hay nhỏ. Làm vợ ngạc nhiên chỉ với một bó hoa hay hộp socola. Có thể cô ấy đã viết ra một danh sách những thứ nàng muốn. Hé nhìn danh sách đó và làm nàng bất ngờ với một món đồ trong ấy.

 • 10 Chia sẻ với vợ về cuộc sống của bạn

  Vợ muốn nghe về cuộc sống của bạn. Cô ấy muốn biết điều gì làm bạn vui hay căng thẳng. Đó là cách nàng quan tâm đến bạn. Nàng thực sự quan tâm đến bữa trưa bạn ăn gì đến những chuyện bạn gặp trên đường về nhà. Đừng trả lời câu hỏi của vợ chỉ trong một đôi từ.

   

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Nguồn: lamsao.com

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }