hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI
Home > Gia đình > Hạnh phúc gia đình > 10 điều cần thiết bạn nên nói với người ấy mỗi ngày

10 điều cần thiết bạn nên nói với người ấy mỗi ngày

Muốn có một cuộc sống hạnh phúc điều cần thiết là bạn phải xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với người ấy. Hãy tập thói quen nói ra 10 điều sau đây để tình yêu của bạn có ý nghĩa hơn nhé.

1. “Anh yêu em.”

“Anh yêu em” là điều dễ nói và rõ ràng nhất để bạn dành cho đối phương. Nó thậm chí còn đòi hỏi sự sáng tạo từ bạn nữa. Nếu như bạn nói ba từ này quá ít và không thật lòng thì bạn đã cướp đi ý nghĩa của nó. Hãy nói “anh yêu em” bất cứ khi nào nếu nó có thể làm cho người ấy vui và hạnh phúc. Ngoài ra câu nói này cũng là một điều nhắc nhở vì sao hai bạn yêu nhau đấy.

2. “Anh luôn suy nghĩ về em.”

Điều quan trọng là để cho người ấy của bạn biết rằng họ đang ở vị trí như thế nào trong lòng bạn ngay cả khi hai bạn không ở cùng nhau. Nếu bạn nhìn thấy một cái gì đó dễ thương hoặc hài hước trong ngày thì hãy chia sẻ với người ấy nhé. Gửi tin nhắn và kể lại cho người ấy để cả hai cùng lưu giữ những khoảnh khắc đẹp với nhau, đừng quên khi nhắn “Anh nhìn thấy điều đó và nhớ đến em”. Nàng sẽ cảm động đến khóc cho xem.

3. “Anh luôn ủng hộ em.”

Khuyến khích người ấy bằng cách cho họ biết bạn ủng hộ các quyết định của họ. Thậm chí bạn có thể tiến đến và cố gắng giúp người ấy sớm đạt được mục tiêu mà họ đã đặt ra cho bản thân mình. Cuộc sống đầy trở ngại và người ấy sẽ cảm thấy có bạn  trong cuộc đời này là một điều tuyệt vời nhất, hơn nữa chỉ một câu nói mà có thể khiến hai bạn đi thêm một chặng đường dài.

4. “Xin lỗi em.”

Ai ai cũng có lúc phạm phải sai lầm và bướng bỉnh không có chỗ trong một mối quan hệ hạnh phúc, vì vậy đừng ngại ngần nói câu xin lỗi khi bạn đã sai.  Xin lỗi vì đã làm tổn thương cảm xúc của người ấy. Thậm chí xin lỗi vì những điều mà không phải là lỗi của bạn.

10 điều cần thiết bạn nên nói với người ấy mỗi ngày

5. “Anh là người giỏi nhất.”

Câu nói này tuy có vẻ mang tính khích lệ nhưng khi yêu, trong mắt bạn chắc chắn người ấy là người tài giỏi nhất và bạn ngưỡng mộ nhất, đúng không? Đàn ông thường rất thích nghe bạn gái ca ngợi vì họ cảm thấy được tôn vinh và có chút địa vị trong mắt bạn gái. Vì thế, bạn ngại gì một câu nói làm vui lòng chàng nhỉ?

6. “Anh thích suy nghĩ của em.”

Chúng ta đang sống trong một thế giới mà con người hời hợt với tất cả mọi thứ, nhưng điều đó không phải lý do để bạn cũng hời hợt với tình yêu của mình. Hãy cho đối phương biết rằng bạn đang đánh giá họ như thế nào. Hãy để họ biết bạn nghĩ rằng họ rất xinh đẹp, thông minh, hài hước, lãng mạn hoặc tài năng.

7. “Em tôn trọng anh.”

Tôn trọng là một phần quan trọng của bất kỳ mối quan hệ nào. Khi bạn gặp rắc rối trong cuộc sống / công việc, hãy hỏi ý kiến của người ấy. Có thể bạn làm hoặc không làm theo lời khuyên đó nhưng ít ra bạn đã cho họ cảm giác được tôn trọng, bởi vì bạn đã tin tưởng họ. Khi một người cảm thấy được tôn trọng họ cũng cảm thấy hạnh phúc và an toàn, đó là hai nền tảng cho bất kỳ mối quan hệ được tốt đẹp.

8. “Anh không đồng ý với điều đó.”

Duy trì ý kiến ​​của riêng bạn và nói chúng ra một cách tôn trọng. Cho người ấy thấy nhiều góc độ khác nhau có thể giúp họ tìm ra giải pháp cho các vấn đề mà họ đang gặp phải. Không phải cứ yêu nhau là sẽ ủng hộ đối phương tuyệt đối, bạn cần sang suốt để có thể cho họ lời khuyên đúng đắn.

9. “Em nghĩ chúng ta nên làm một chuyến…”

Như chúng ta biết, hứng thú là một phần quan trọng không thể thiếu trong mối quan hệ yêu đương. Cuộc sống vốn có rất nhiều mệt mỏi và lo âu, nên hai bạn hãy cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm, cùng nhau thực hiện những kế hoạch phiêu lưu để hâm nóng tình cảm và tạo hứng thú cho nhau. Hãy cố gắng cùng nhau trải nghiệm những điều mới lạ nhé.

10. “Chúc em ngủ ngon.”

Chúng ta đang sống trong một thời đại mà thông tin liên lạc chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Với một nút bấm, chúng ta có thể gửi những tâm tư “xuyên đại dương”, vì vậy không có lý do gì để bạn kiệm một câu “chúc ngủ ngon” cả. Nếu trước đó hai bạn đã có xung đột về một vấn đề nào đấy, thì câu “chúc ngủ ngon” lúc này sẽ giúp bạn và người ấy kết thúc lại mọi chuyện một cách tốt đẹp, xoa dịu đi tâm trạng của họ và mang lại cho họ một giấc ngủ bình yên.

Theo tapchiguu

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }