hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

10 người giàu nhất thế giới 2019

Trong năm vừa qua, nền kinh tế thế giới có nhiều thay đổi. Kết quả là bảng xếp hạng những nhân vật có nhiều tài sản nhất Thế giới có sự thay đổi. Gần một nửa trong số các tỷ phú không thể duy trì được khổi tổng tài sản như trong năm 2018.

Tuy nhiên, Tỷ phú Jeff Bezos – nhà sáng lập, đồng thời là CEO Amazon vẫn tiếp tục nắm giữ vị trí “người giàu nhất thế giới”. Đứng vị trí thứ hai, không ai xa lạ đó chính là nhà sáng lập Microsoft – tỷ phú Bill Gates.

Và bất chấp bối cảnh không mấy khả quan của kinh tế toàn cầu, 195 tỉ phú lần đầu tiên bước chân vào danh sách. Người giàu nhất trong số này là Colin Huang, nhà sáng lập nền tảng mua sắm trực tuyến Pinduoduo.

Ngoài ra còn có những cái tên đáng chú ý khác như Daniel Ek và Martin Lorentzon của công ty cung cấp dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Spotify, James Monsees và Adam Bowen của công ty sản xuất thuốc lá điện tử Juul Labs và Kylie Jenner, hotgirl nhà Kardashian sở hữu hãng mỹ phẩm tỉ đô khi chỉ mới 21 tuổi.

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Nguồn: Scholarship for Vietnamese students

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }