hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

11 cách giúp bạn DÁM vượt qua TRỞ NGẠI – làm chủ TƯƠNG LAI

Cham chi

1. CHỐNG LẠI SỰ LƯỜI BIẾNG
Mỗi ngày bạn giành hơn 10 tiếng để ngủ, vài tiếng để ăn uống, vài tiếng còn lại để lướt Facebook và đọc những thứ chẳng hề ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Nếu bạn nhận ra điều này, hãy:
– Giảm bớt thời gian ngủ của mình lại, giữ ở mức 6-8 tiếng là phù hợp. Buổi trưa chỉ nên ngủ khoảng 15 phút.
– Thay vì lướt facebook lúc rảnh, hãy đọc sách hoặc làm những thứ mà mình thích – có ích cho bản thân sau này.
– Luôn luôn sáng tạo và nghĩ ra những ý tưởng mỗi ngày – bất kể ý tưởng “điên rồ” nào và ghi vào một cuốn sổ thật cẩn thận. Tương lai, bạn sẽ cần đến nó!
– Biết rõ mình cần gì, phải làm gì và tại sao phải làm điều đó. Đó là cách hiệu quả để chống lại bệnh lười. Và đừng quên hỏi mình câu hỏi: Nếu hôm nay mình không làm, liệu có ai sẽ giúp mình không?

2. MẤT TẬP TRUNG Ư? CHUYỆN NHỎ!
– Tránh xa các thiết bị điện tử “thông minh” nếu không cần phải dùng đến nó: để điện thoại ở nhà khi bạn học trên trường, tắt laptop khi bạn học… Nói chung là tránh xa nhất có thể!
– Chọn không gian lí tưởng để học/làm việc: đừng ép mình trong một không gian chẳng có tí thú vị nào nếu bạn cần sự sáng tạo hay nơi toàn tiếng ồn khi bạn cần sự yên tĩnh. Nếu bạn không thể tránh khỏi những nơi đó, cách tốt nhất hãy nghe nhạc không lời sẽ giúp bạn tập trung hơn.
– Luôn bám theo kế hoạch mình đã đặt ra sẽ giúp bạn không “lạc lối” giữa một mớ công việc. Điều này còn giúp bạn biết được thứ nào cần thiết, thứ nào không cần thiết với mình nữa đấy!

3. ĐỪNG “BỊ” CÔ ĐƠN – HÃY CHỦ ĐỘNG CÔ ĐƠN
Lửa thử vàng, gian nan thử sức. Trong tình yêu cũng vậy, một tình yêu đẹp cũng cần phải có thời gian thử thách. Đừng vì quá cô đơn mà nắm lấy một bàn tay khác!
Thay vào đó, hãy chủ động cô đơn bằng cách đặt ra những tiêu chuẩn cực-kì-khó-khăn cho nửa còn lại của mình và tìm kiếm họ. Nên nhớ đừng bao giờ hạ thấp tiêu chuẩn của mình vì quá thiếu vắng tình cảm hay bất kì lí do lãng xẹt nào khác.
Tự cho mình những ngày nghỉ, những địa điểm thú vị trong tuần. Đi đến những nơi mới mẻ, gặp những người chưa từng tiếp xúc… Đời còn nhiều thứ thú vị hơn bạn tưởng đấy!

4. NGƯỜI KHÁC TỪ CHỐI NGHĨA LÀ BẠN THUA CUỘC Ư?
Nếu bạn nghĩ vậy tức là bạn đã thua cuộc trước cả khi người khác từ chối rồi đấy. Có một câu nói: “Bạn phải sẵn sàng sai để được chú ý, sẵn sàng bị từ chối để giỏi hơn”.
Để tôi nói cho bạn một bí mật: Chẳng ai quan tâm khi bạn trả lời sai hay bị từ chối đâu – vì việc đó chẳng có cái gì quan trọng/ảnh hưởng người ta cả. Nhưng nếu bạn đúng, cả tá người sẽ tập trung nhìn bạn. Nên đừng hỏi mình “Nếu sai thì sao?”, hãy hỏi “Nếu đúng thì sao?”.

5. ĐỪNG BAO GIỜ TỪ BỎ KHÁT VỌNG
Đó cũng chính là tựa đề cuốn sách đầu tay của Nick Vujicic. Một con người đáng khâm phục – một nghị lực phi thường – và đặc biệt là một tinh thần thép và kiên cường.
Tiếp theo là bạn, hãy vẽ cuộc sống của bạn bằng sự cố gắng không ngừng nghỉ của mình. Nelson Mandela nói: “Everything is impossible until it’s done”. Và bạn sẽ chẳng thể biết được bạn sẽ đạt được gì nếu dễ dàng từ bỏ chỉ vì sợ khó – sợ khổ.
—————————————-
Like và share bài viết nếu bạn thấy bổ ích và giữ lại cho bản thân – để mỗi ngày là một điều tuyệt vời trong cuộc sống của mình.

Chúc bạn dám vượt qua trở ngại để trưởng thành. Bạn là vàng và cuộc sống là lửa. Lửa thử vàng, gian nan thử sức!

Nguồn: Awake Your Power

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }