hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI
Home > Gia đình > Hạnh phúc gia đình > 11 điều tạo nên một cô gái tuyệt vời, đừng để mất cô ấy!

11 điều tạo nên một cô gái tuyệt vời, đừng để mất cô ấy!

Đã một vài lần trong cuộc sống này bạn gặp được những cô gái hết sức đặc biệt và một trong số đó chính là người phụ nữ ước mơ của bạn. Những cuộc gặp gỡ ấy luôn hết sức bất ngờ và không phải bao giờ cũng vào đúng thời điểm mà bạn có thể nhận ra điều đó.

Chúng ta được thiên nhiên cấu tạo hết sức đặc biệt: chúng ta cần có một nửa khác lắp ghép vào để tạo nên một điều gì đó trọn vẹn. Đi tìm nửa kia của mình luôn là một cuộc du hành khám phá kỳ lạ và đôi khi khá mệt mỏi. Nếu bạn gặp được may mắn tìm thấy người phụ nữ thật sự là một nửa của bạn, hãy giữ chặt lấy cô ấy bằng mọi cách, đừng để cô ấy biến mất.

Nhưng không phải người đàn ông nào cũng nhận biết người phụ nữ đó một cách sáng suốt. Để rồi sau đó họ lại tiếc nuối, có khi suốt cuộc đời. vậy thì hãy nhận ra cô ấy từ những tiêu chuẩn như sau, để không bao giờ phải tiếc nuối.

Cô ấy thông minh hơn bạn

Người đàn ông nào cũng cần một phụ nữ thông minh hơn, người có thể giúp anh ta đi qua được cuộc đời này. Người ta nói rằng đằng sau mỗi một người đàn ông vĩ đại có một phụ nữ vĩ đại hơn. Đó là sự thật. Không có người phụ nữ, đàn ông chỉ là một kẻ ích kỷ tầm thường. Hãy mang đến cuộc sống anh ta một phụ nữ thông minh – trong anh ta sẽ xuất hiện những ý tưởng, những con đường, những sự thông thái giúp anh ta giữ gìn mọi điều.

love 9

Cô ấy đẹp

Cái đẹp nằm trong mắt của người nhìn: khi bạn thấy rằng cô ấy đẹp theo cách bạn nghĩ, hãy giữ chặt lấy cô ấy. Tôi đã thấy rằng trong thời đại của chúng ta có rất nhiều người quá coi trọng cái đẹp, và cũng có rất nhiều người “nổi loạn” chống lại cái đẹp, hoàn toàn không chú ý gì đến vẻ bên ngoài nói chung. Đẹp là điều con người khao khát được thấy từ khi có thể biết nhìn và chẳng có gì phải e ngại cái đẹp, đó là điều chúng ta phải học cách đánh giá cho đúng!

Cô ấy nhân hậu và chu đáo

Những người tốt là những người nhân hậu. Nếu cô ấy không nhân hậu – bạn chẳng cần một người như thế trong cuộc đời mình. Quan trọng nhất trong một người phụ nữ chính là khả năng biết quan tâm và chăm sóc người khác. Một số phụ nữ không thích có con. Trong nhiều mối quan hệ hiện đại hôm nay đàn ông trở nên chu đáo hơn phụ nữ. Nhưng dù vậy, thiên nhiên đặt vào người phụ nữ bản năng làm mẹ. Nếu có một ngày nào đó bạn muốn lập gia đình, bạn cần phải biết rằng mình nên tìm một người phụ nữ khao khát trở thành người mẹ.

Cô ấy tràn đầy năng lượng

Cuộc sống đôi khi hết sức phức tạp. Cô ấy có thể thỉnh thoảng cũng nhàm chán và buồn tẻ. Phụ nữ không nhất thiết phải hết sức lôi cuốn đàn ông. Ngược lại thì đúng hơn. Nhưng với một phụ nữ tràn đầy năng lượng, sinh động và luôn luôn muốn tìm tòi, khám phá, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn.

Cô ấy yêu bạn sâu sắc và tha thiết

Điều đó quả thật là một phẩm chất cực kỳ quan trọng. Khi người phụ nữ yêu bạn – cô ấy sẽ yêu bạn bằng cả tâm hồn. Đàn ông hiếm khi yêu được như thế – họ thường có tính gia trưởng và tự tôn. Chỉ đàn bà mới có thể dành hết cả cuộc sống của mình cho người mình yêu. Nếu bạn tìm ra người phụ nữ yêu mình như thế – bạn đã có một kho báu của thế giới này.


Cô ấy có khả năng thỏa hiệp

Cả hai giới chúng ta đều bướng bỉnh. Chúng ta yêu thích một vật gì thì chúng ta đóng đinh nó là như thế, chúng ta khó lòng chấp nhận những thay đổi mà chúng ta cảm thấy không cần thiết. Nhưng các mối quan hệ thì lại phải được xây dựng trên những thỏa hiệp với nhau. Nếu bạn muốn mối quan hệ được lâu dài, bạn phải chấp nhận điều đó. Hãy tìm người phụ nữ có thể hiểu và bàn bạc, thỏa thuận được với nhau – khi đó bạn chỉ còn một nửa cuộc chiến.

Cô ấy tạo nên cảm giác ở nhà

Yêu và yêu một cách sâu sắc có nghĩa là tìm ra chỗ của mình trong thế giới, ngôi nhà của mình, ngôi nhà đầu tiên trong cuộc đời. Có nghĩa là bạn biết nơi đó là nơi bạn muốn nhất và chẳng còn cần một nơi nào khác nữa. Nếu bạn nhìn vào mắt cô ấy và thấy ở đó phản chiếu tâm hồn của bạn thì có nghĩa là bạn đã ở nhà. Đừng đi đâu xa khỏi cô ấy.

Cô ấy rất vui vẻ nói cho bạn biết những sai sót của bạn

Mỗi người đàn ông đều cần một phụ nữ biết lôi anh ấy ra khỏi những điều vớ vẩn. Các chàng trai trẻ có một khả năng kỳ quái là quyết định những điều sai lầm và thực hiện những trò ngu ngốc. Hãy tìm người phụ nữ có thể giúp bạn đi theo đúng con đường dành cho bạn và nói cho bạn biết bạn sai lầm ở chỗ nào, bạn có thể làm điều gì tốt hơn hay phá hỏng cuộc sống của bạn ra sao.

Cô ấy mạnh mẽ nhưng đầy nữ tính

Mỗi người thích một kiểu phụ nữ, nhưng những kiểu đó đều phải làm nên sức mạnh và sự nữ tính. Một phụ nữ mạnh mẽ sẽ là người bạn đường tốt cho bất cứ người đàn ông nào. Còn nữ tính… tất nhiên, phụ nữ thì phải nữ tính. Hai phẩm chất đó hoàn toàn không đối lập nhau. Chúng còn có thể rất hòa hợp nữa là khác: phụ nữ biết giá trị của mình và tự hào khi mình là người phụ nữ.

Cô ấy đầy đam mê

Khi cuộc sống chứa đầy đam mê thì đó mới là cuộc sống đáng để sống. Nhưng nếu bạn sống cuộc sống đam mê mà lại chỉ có một mình thì đó là điều gần như không thể. Sự đam mê xuất hiện giữa hai cơ thể sống, thậm chí là giữa hai cá thể riêng biệt. Sự đam mê có mang tính “lây truyền” và đó là hạt mầm được mong ước nhất trên thế giới.

Với bạn cô ấy là tất cả

Đôi khi chúng ta yêu một người đến mất trí và không thể giải thích vì sao. Một cách trung thực thì bạn chẳng cần giải thích. Nếu bạn yêu cô ấy và không thể hình dung nổi cuộc sống không có cô ấy – đừng để vuột mất người phụ nữ đó. Nếu cô ấy có ý nghĩa với bạn nhiều đến như vậy thì bạn phải nhận ra. Đôi khi con người ta không biết rằng ai đó quý giá với mình đến như thế nào và họ chỉ nhận ra khi mất đi người đó. Chúng ta luôn cho rằng sẽ còn cơ hội thứ 2, rằng có thể rồi chúng ta lại bên nhau.

Có thể là như vậy, mà cũng có thể là ngược lại. Bạn có thể mất cô ấy vĩnh viễn. Bạn có thể tiếc nuối nhiều năm ròng rằng bạn sẽ đánh mất một điều quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn. Vì thế, đừng mạo hiểm mà để mất!

THIÊN DI

Nguồn: http://m.phunuonline.com.vn/tinh-yeu-hon-nhan/bi-kip/11-dieu-tao-nen-mot-co-gai-tuyet-voi-dung-de-mat-co-ay-/a143533.html

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }