hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

11 thói quen của tỷ phú mọi người đều có thể làm theo

Nếu bạn muốn trở nên giàu có, hãy quan sát cách sống và làm việc của những người đã thành công trước đó.

“Người duy nhất có thể dạy bạn làm thế nào để suy nghĩ như một triệu phú chính là một triệu phú”, Steve Siebold viết trong cuốn sách “Người giàu suy nghĩ như thế nào”.

Có những thói quen của người giàu mà những người bình thường hoàn toàn có thể học tập và làm theo. Dưới đây là một số ví dụ:

ty phu

Ngồi thiền

Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng thiền rất tốt cho cả thể chất và tinh thần, giúp cải thiện trí nhớ và nâng cao hệ thống miễn dịch.

Ray Dalio, nhà sáng lập quỹ Bridgewater Associates từng chia sẻ rằng thiền đóng vai trò rất quan trọng trong những thành công mà ông đã đạt được.

Ngoài Dalio, nhiều nhà lãnh đạo nổi tiếng khác cũng yêu thích bộ môn này.

Làm từ thiện

Những người giàu có trên thế giới dùng tài sản của mình để tạo ra sự ảnh hưởng với thế giới. Một số làm từ thiện, trong khi những người khác có thể tác động đến cuộc sống nhân loại thông qua mô hình kinh doanh của mình.

Nhiều tỷ phú trên thế giới đã cam kết dành phần lớn tài sản để làm từ thiện như Bill Gates, Warren Buffett hay Mark Zuckerberg…

Thức dậy sớm

Người ta thường nói rằng “Con chim nào dậy sớm thì mới bắt được nhiều sâu”. Và thực tế là nhiều người thành công có thói quen này.

Jack Dorsey, CEO Twitter thường bắt đầu ngày mới vào lúc 5 giờ sáng hay Richard Branson, nhà sáng lập Virgin Group thức dậy vào 5 giờ 45 hàng ngày để tập thể dục trước khi bắt tay vào công việc.

Thực hiện theo lịch trình

Những người thành công là những người luôn tuân thủ lịch trình đã đặt ra. Tỷ phú John Paul DeJori, nhà đồng sáng lập của hãng sản phẩm dành cho tóc Paul Mitchell thường dành 5 phút đầu tiên mỗi ngày để nghĩ về những điều tốt đẹp trong cuộc sống của mình.

Sống dưới mức cho phép

Có hàng tỷ USD trong tài khoản không có nghĩa là các tỷ phú sẽ phung phí tiền bạc. Trái lại nhiều người lại có cuộc sống hết sức giản dị. Nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett là một ví dụ điển hình. Dù rất giàu có ông vẫn sống trong căn nhà được mua nhiều chục năm về trước với giá 31.500 USD.

Theo đuổi niềm đam mê

“Cách duy nhất để làm tốt là yêu lấy công việc bạn đang làm. Nếu bạn chưa tìm thấy công việc yêu thích, hãy cứ tiếp tục. Đừng dừng lại. Sẽ đến lúc con tim chỉ cho bạn thấy bạn đã tìm được nó”, Steve Jobs – nhà đồng sáng lập Apple từng nói.

Đọc sách

ty phu 2

Những người thành công nhất trên thế giới đều đọc rất nhiều sách. Warren Buffett chia sẻ rằng ông dành đến 80% thời gian mỗi ngày cho việc đọc.

Phát triển nhiều nguồn thu nhập

Tỷ phú Richard Branson hiện đang là ông chủ của 500 công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Làm việc cho chính mình

Các tỷ phú thường là ông chủ của chính mình. Mark Zuckerberg sáng lập Facebook tại ký túc xá đại học Harvard khi mới 19 tuổi.

Tập thể dục

Ngoài công việc, người giàu còn dành nhiều thời gian cho thể dục thể thao. Tỷ phú Mark Cuban dành ít nhất 1 tiếng mỗi ngày, 6-7 ngày/tuần để tập luyện.

Giao du với những người thành công

Gặp gỡ, trò chuyện thường xuyên với những người thành công giúp bạn có thêm kinh nghiệm và động lực để cố gắng.

Thegioibantin.com,

Jack, “Người đồng hành”

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }