hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

19 mẹo cực thông minh bạn cần “bỏ túi” khi đi du lịch

Tham khảo và vận dụng tốt các mẹo du lịch thông minh và siêu tiết kiệm bên dưới, bạn sẽ có một chuyến đi du lịch hoàn hảo.

1. Mất hộ chiếu quả là thảm hoạ đối với bất cứ ai, đặc biệt là khi bạn đi du lịch nước ngoài. Bạn nên photo và scan những giấy tờ cá nhân quan trọng rồi lưu vào laptop hoặc điện thoại. Điều này sẽ giúp ích cho bạn trong những trường hợp xấu nhất.

19 mẹo cực thông minh bạn cần

2. Bị mất điện thoại cũng là điều tệ không kém với khách du lịch vì bạn sẽ mất tất cả số điện thoại của người thân, bạn bè – những người có thể trợ giúp trong trường hợp khẩn cấp. Bởi vậy, trong quá trình du lịch, bạn nên mua một chiếc túi nhỏ đựng điện thoại dạng đeo cổ và hãy cố gắng ghi nhớ một vài số điện thoại khẩn cấp.

3. Việc san mỹ phẩm, sữa rửa mặt ra những lọ nhỏ sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn trong quá trình du lịch và di chuyển. Nếu bạn không có lọ nhỏ thì cũng đừng lo, rất nhiều hãng mỹ phẩm sản xuất những bộ mỹ phẩm mini dành riêng cho khi đi du lịch.

4. Cuộn tròn quần áo khi xếp vào vali có thể tiết kiệm được kha khá chỗ cho đồ đạc khác và hạn chế làm quần áo bị nhăn.

19 mẹo cực thông minh bạn cần

5. Mặc trang phục thoải mái, rộng rãi trong quá trình di chuyển.

6. Để tất cả đồ quan trọng trong hành lý xách tay vì hành lý kí gửi của bạn có thể bị thất lạc hoặc mất. Đừng quên cất thêm bộ quần áo vào hành lý xách tay để đối phó với trường hợp xấu.

7. Mang theo son dưỡng và kem dưỡng ẩm để bảo vệ làn da của bạn trong suốt một chuyến bay dài.

8. Dầu gió giúp bạn đối phó với vết cắn của côn trùng, những cơn nhức mỏi cơ…

9. Mang theo một chiếc khăn choàng trong hành lý xách tay. Nó vừa giúp bạn giữ ấm trên máy bay, vừa có thể dùng làm áo choàng nếu ghé thăm một địa điểm tôn giáo.

19 mẹo cực thông minh bạn cần

10. Nếu đeo mắt kính hay kính áp tròng, bạn nhớ đem thêm một cặp dự phòng. Vì nếu không may xảy ra trường hợp xấu, bạn sẽ phải rất vất vả để tìm mua kính mới đấy.

11. Một chiếc đèn pin nhỏ sẽ rất hữu ích trong đêm tối hoặc trong trường hợp khách sạn bị mất điện đột ngột.

12. Đem theo bấm móng tay vừa có thể chăm sóc bộ móng đẹp cho bạn vừa có thể cắt băng dính mở hành lý.

19 mẹo cực thông minh bạn cần

13. Trong 2 tuần trước chuyến đi, bạn nên ăn sữa chua mỗi ngày. Các vi khuẩn có lợi sẽ hình thành trong ruột, giúp bạn chống chọi lại với những vi khuẩn xấu sinh ra trong chuyến đi, tránh trường hợp bị các vấn đề liên quan tới hệ tiêu hóa.

14. Hãy lên mạng tìm hiểu phong tục tập quán và học một vài câu thông dụng của nơi sắp đến. Trong trường hợp bị lạc đường bạn có thể hỏi người bản xứ.

15. Trên mạng xã hội FourSquare có rất nhiều pass wifi mà bạn có thể sẽ cần đến.

16. Rút tiền ở cây ATM sẽ mất ít phí giao dịch hơn quầy đổi tiền ở sân bay.

19 mẹo cực thông minh bạn cần

17. Nếu bạn muốn sử dụng Google Maps offline, gõ “OK Maps”, vùng hiển thị sẽ được lưu cho lần truy cập tiếp theo.

19 mẹo cực thông minh bạn cần

18. Bạn nên tìm mua sim điện thoại bản địa để có thể tiết kiệm chi phí liên lạc.

19. Vào ngày cuối cùng trước khi kết thúc chuyến du lịch, bạn hãy tặng tất cả số tiền ngoại tệ lẻ còn lại cho người vô gia cư.

Nguồn: http://tapchi.guu.vn/19-meo-cuc-thong-minh-ban-can-bo-tui-khi-di-du-lich-1RHeTW33j3Eto.html#ixzz3GK9L71Wb
'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }