hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

3 sai lầm phổ biến về quản trị nhân sự trong môi trường kinh doanh toàn cầu

Không dành thời gian cho đội ngũ
Với vai trò là nhà quản lý nhân sự hoặc lãnh đạo cấp cao, bạn dễ bị cuốn vào số lượng công việc quá tải đến mức không còn thời gian cho đội ngũ. Đúng là bạn có những dự án cần phải thực hiện nhưng nhân viên là cũng là một trong những ưu tiên quan trọng, bởi lẽ duy trì được đội ngũ thì tổ chức mới có thể hoạt động tốt. Nếu không có mặt khi nhân viên cần đến bạn, họ sẽ không biết phải làm gì, và họ cũng sẽ không có sự hỗ trợ cũng như sự chỉ dẫn cần thiết để có thể hoàn thành mục tiêu công việc, điều này dễ dẫn đến kết quả không tốt. Hãy tránh sai lầm này bằng cách đưa vào lịch làm việc của bạn những khoảng thời gian dành riêng cho đội nhóm, và học cách tích cực trao đổi với nhân viên.

Tuyển dụng gấp gáp
Khi khối lượng công việc quá lớn, tổ chức thường sẽ cần phải có đủ người để xử lý chúng. Cho nên, không ít nhà quản lý nhân sự thường chiêu mộ nhân viên quá vội vàng để lấp vào vị trí trống. Kết quả có thể dẫn đến tình trạng tuyển sai người: người không có tinh thần hợp tác, người thì kinh nghiệm chuyên môn chưa đủ sâu, người khác thì không làm việc hiệu quả,… và quan trọng là lãng phí thời gian và chi phí tuyển dụng. Để hạn chế điều này xảy ra, bạn cần có kế hoạch rõ ràng cho việc tuyển dụng và giữ đúng chuẩn mực khi chọn lựa thành viên cho đội nhóm của bạn.

Không làm gương cho đội ngũ
Hãy nhớ rằng, đội ngũ của bạn luôn luôn quan sát bạn. Nếu bạn muốn uốn nắn hành vi của họ, hãy bắt đầu từ việc tạo hình tượng chuẩn mực cho chính bản thân mình. Và rồi nhân viên sẽ làm theo bạn thôi.

Chúng ta ai cũng mắc phải sai lầm, và có những sai lầm mà các nhà lãnh đạo luôn gặp phải. Nhằm khắc phục những sai lầm đó, hãy dành thời gian để nhận biết và tránh những lỗi thường gặp để quản lý nhân sự hiệu quả hơn trong môi trường kinh doanh ngày nay.

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Nguồn: Dale Carnegie Vietnam

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }