hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

4 chiến lược nhân sự không thể thiếu đối với doanh nghiệp có tầm nhìn dài hạn

Điều gì sẽ là chìa khóa giúp doanh nghiệp thành công trong tương lai? Bên cạnh việc hoàn thiện các sản phẩm và dịch vụ của mình, đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp là tài sản lớn nhất để dẫn dắt công ty đến thành công. Sự phát triển của các công nghệ đột phá đang dần thay đổi cách các doanh nghiệp vận hành. Điều này dẫn đến sự thay đổi về nhu cầu công việc, kỹ năng của nhân viên và phong cách làm việc để phù hợp với nền công nghệ mới.

Nói cách khác, phòng nhân sự cần phải lập một chiến lược để trang bị cho doanh nghiệp những công cụ cần thiết cho các thay đổi sẽ diễn ra trong tương lai. Giữ chân và thu hút nhân tài là ưu tiên hàng đầu đối với các giám đốc nhân sự. Sở hữu đội ngũ nhân viên có hiệu suất cao có thể giúp doanh nghiệp giữ chân những vị trí chủ chốt, các tài năng và kỹ năng thiết yếu và có thể bổ nhiệm họ một cách linh hoạt vào các vai trò mới nhanh chóng. Việc tái cấu trúc nhân sự trong doanh nghiệp là không thể tránh khỏi, và giải pháp để đối phó với điều này chính là đầu tư vào sự phát triển của nhân viên cũng như ứng dụng các giải pháp tuyển dụng thông minh.

1. Thiết lập tư duy phát triển

Khi doanh nghiệp khuyến khích nhân viên liên tục học hỏi, không ngại thách thức sẽ tạo cho họ tư duy phát triển và gia tăng sự gắn kết của họ với công ty. Các cơ hội đào tạo và học tập hữu ích sẽ tạo điều kiện để các nhân viên trở thành một phần của quá trình kế thừa. Những cá nhân có nhu cầu học hỏi và nhận được hỗ trợ bởi công ty sẽ dần loại bỏ những khoảng cách về kỹ năng, cải thiện hiệu suất của họ và thành công hơn trong kinh doanh.

Để sẵn sàng cho các yêu cầu ngày càng gia tăng của doanh nghiệp, cũng như sự xuất hiện của một thế hệ khách hàng và lực lượng lao động mới, các doanh nghiệp nên lấy lực lượng tài năng làm trung tâm của quá trình phát triển. Đầu tư vào sự phát triển của các cá nhân đồng thời định hướng trực tiếp hướng đến nhu cầu phát triển của công ty là những bước đầu tiên để kiểm soát tương lai của doanh nghiệp và theo kịp với tốc độ thay đổi.

2. Quản lý hiệu suất liên tục và phản hồi thường xuyên

Các phương pháp quản lý hiệu suất truyền thống không còn hiệu quả, bởi việc thực hiện đánh giá một lần mỗi năm và phản hồi rải rác không mang lại giá trị cho sự phát triển của nhân viên. Ngày nay, một chiến lược đào tạo và phát triển thông minh cần sự liên hệ giữa việc đào tạo và đánh giá liên tục giữa quản lý và nhân viên. Hơn nữa, việc theo dõi hiệu suất của nhân viên thường xuyên có thể giúp quản lý có được những thông tin hữu ích và cho phép họ tận dụng thế mạnh nhân viên một cách hiệu quả.
Việc học hỏi của nhân viên phải được xem như là một phần của công việc, tạo cơ hội để họ được tìm hiểu các lĩnh vực kinh doanh mới, gặp gỡ những người khác trong công ty. Đào tạo có thể được cung cấp qua nhiều phương tiện khác nhau: qua video hoặc trực tuyến, tùy theo sở thích của mỗi nhân viên. Nhận được các phản hồi hữu ích và đúng thời điểm từ cấp trên khiến nhân viên cảm thấy có giá trị và gắn bó hơn với doanh nghiệp.

3. Hoạch định kế nhiệm và lãnh đạo

Sự phát triển liên tục của công nghệ sẽ tác động lên những định nghĩa về các kỹ năng cần thiết để doanh nghiệp thành công trong tương lai. Đó là lý do vì sao doanh nghiệp cần phải lập kế hoạch nhân lực để xác định các khoảng cách về kỹ năng trong cả hiện tại và tương lai. Phát triển một kế hoạch kế nhiệm và phát triển lãnh đạo hiệu quả để hỗ trợ tài năng cốt lõi của doanh nghiệp và giúp họ chuẩn bị cho những thách thức trong tương lai và nhanh chóng thích nghi với các thay đổi đang diễn ra.

Lập kế hoạch kế nhiệm là một quá trình xác định những kỹ năng mà doanh nghiệp cần, cũng như tìm ra cách để phát triển những cá nhân tiềm năng cho một vai trò mới. Điều quan trọng đối với bộ phận tuyển dụng và các lãnh đạo doanh nghiệp là hoàn thiện tầm nhìn của họ về cách doanh nghiệp, cũng như các vai trò cụ thể phát triển như thế nào trong tương lai.

Một khi doanh nghiệp đã có kế hoạch phát triển, các nhà lãnh đạo và quản lý nhân sự sẽ dễ dàng xác định những nhân viên có tiềm năng cao và có mong muốn phát triển cùng với doanh nghiệp, trở thành một vai trò then chốt trong tương lai. Một kế hoạch lý tưởng nên tập trung vào ba đến năm năm tiếp theo để doanh nghiệp có thể chủ động với các thay đổi và tạo ra một hệ thống tài năng hiệu quả.

4. Luôn cập nhật quy trình tuyển dụng

Các yêu cầu khi tuyển dụng không phải là một ngoại lệ của xu hướng chuyển đổi trong quản lý tài năng. Có thể dự đoán rằng trong 10 năm tới, những kĩ năng cần thiết cho một vị trí điển hình sẽ thay đổi đáng kể để thích nghi với sự thay đổi trong kinh doanh. Do đó, các doanh nghiệp nên tập trung vào việc tuyển dụng các ứng viên tài năng và đa năng vì họ sẽ là những người tốt nhất, với khả năng thích ứng và đóng góp vào nhiều vai trò khác nhau, áp dụng những gì họ đã học được vào các dự án khác.

Vậy thì, làm thế nào để bạn, là một chuyên gia tuyển dụng có thể cạnh tranh trong cuộc đua để tuyển dụng những cá nhân xuất sắc cho doanh nghiệp? Một giải pháp đánh giá trước tuyển dụng có thể giúp tiết lộ tiềm năng của ứng viên qua những thông tin chi tiết và dữ liệu được thu thập từ các ứng viên. Các dữ liệu này được phân tích sâu hơn để tìm hiểu khả năng của ứng viên, từ đó, giúp đưa ra các quyết định tuyển dụng chính xác nhất có thể.

Phát triển mảng quản lý tài năng của doanh nghiệp là một quá trình phải được cập nhật liên tục. Các lãnh đạo doanh nghiệp và các nhà quản lý nhân sự phải ngồi lại với nhau và xây dựng một chiến lược để không chỉ giữ lại những tài năng quan trọng mà còn cho họ cơ hội phát triển và đảm nhiệm thêm các trách nhiệm mới. Một doanh nghiệp thành công trong việc gắn kết và phát triển đội ngũ tài năng của họ sẽ có thể chịu được mọi thử thách và khó khăn trong tương lai.

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Nguồn: TS. LÊ THẨM DƯƠNG

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }