hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

4 nguyên nhân khiến Range Rover Evoque Convertible “xứng đáng” với mức giá 50.000 USD

Range Rover Evoque Convertible (mui trần) không chỉ đặc biệt với Land Rover mà còn là chiếc SUV sang trọng có ý nghĩa đặc biệt với cả nền công nghiệp xe hơi. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ 4 lý do vì sao chiếc Evoque mui trần hơn 50.000 USD (~1,136 tỷ VNĐ) là đáng đồng tiền của bạn.

Thứ nhất: Bạn sẽ thật sự nổi bật với Range Rover Evoque Convertible.

Phiên bản mui trần của Evoque chắc chắn sẽ thu hút nhiều sự chú ý của những người xung quanh. Với thiết kế tương tự như những mẫu xe 5 cửa hay coupe, Evoque Convertible tạo nên sự khác biệt nhờ việc loại bỏ phần mái che chỉ bằng 1 nút bấm.

Từ những điểm đặc biệt của chiếc xe, người ta sẽ tò mò ai là chủ nhân chiếc xe độc đáo, phong cách như vậy, do đó không chỉ xe mà ngay cả chủ xe cũng sẽ thu hút nhiều sự quan tâm của những người đi đường.

Thứ 2: Evoque Convertible hoàn hảo hơn Mini Cabrio.

Nếu như chiếc Mini Cabrio không có khả năng chạy đường dài thì chiếc SUV mui trần cỡ nhỏ nhà Range Rover hoàn toàn có thể làm được điều ấy.

Evoque Convertible là chiếc xe hoàn hảo khi bạn muốn thực hiện những chuyến đi chơi xa cùng bạn bè, ví như một vài ngày thư giãn cùng sóng biển.

Thứ 3: Xe có khả năng hiển thị tốt hơn so với mẫu xe thông thường.

Nếu bạn đã từng lái một chiếc Evoque, bạn có thể nhận thấy những hiển thị trên xe chưa phải là chính xác nhất. Vì sao ư? Vì nó tương đối “phức tạp” và chỉ phù hợp với những nơi giao thông “rắc rối”. Đặc biệt, khi bạn thực hiện cùng lúc nhiều thao tác như chuyển làn liên tục, điều kiện xấu (trời tối, mưa), những hiển thị trên màn hình của Evoque sẽ khiến bạn bối rối dù cho bạn là một tay lái có nhiều kinh nghiệm.

Những thao tác của bạn dựa rất nhiều vào camera của xe, ngay cả khi di chuyển.

Thứ 4: Evoque Convertible là chiếc SUV tuyệt với nhất thế giới.

Evoque Convertible là chiếc SUV mui trần cao cấp nhất trên thế giới mà bạn có thể cùng nó đi bất cứ nơi đâu, lên núi hay xuống biển hay đường phố đô thị những khi bạn đi làm.

Bạn có thể cùng Evoque phiên bản mui trần đến những khu nghỉ mát trượt tuyết hay những nhà hàng sang trọng, những câu lạc bộ đêm, và chẳng ai có thể chế giễu nó.

Nhược Hi, Xe hay,  (Theo TTTĐ)

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }