hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI
Home > Giáo dục > Kỹ năng sống > 5 bài học lớn từ ABRAHAM LINCOLN (Vị tổng thống thứ 16 của Hoa Kì)

5 bài học lớn từ ABRAHAM LINCOLN (Vị tổng thống thứ 16 của Hoa Kì)

kynangsong

1. “Nếu cho tôi 6 giờ để chặt một cái cây, tôi sẽ dành 4 tiếng để mài rìu”.
–> Chuẩn bị là một quá trình quan trọng.
2. “Một số điều có thể đến với những người chỉ chờ đợi. Nhưng một số điều quý giá khác chỉ dành cho những người hối hả và quyết đoán”….
Bạn đã từng tiếc nuối giá như mình quyết liệt hơn bao nhiêu lần?
–> Hãy hối hả để không đánh mất thời cơ.
3. “Hãy nhìn vào những người đạt được thành công lớn. Đó là bằng chứng cho thấy tất cả mọi người đều có thể làm được như thế”.
–> Nếu học, hãy học từ những người giỏi nhất. Bởi vì sao, bởi vì điều tuyệt vời nhất họ cho bạn không phải là kiến thức mà là sự tự tin có thể làm điều vĩ đại.
4. “Cuộc sống không nằm trong số năm bạn đã sống mà đó là những gì bạn đã làm suốt thời gian tồn tại”.
Bạn chọn 10 năm kinh nghiệm hay 1 năm kinh nghiệm 10 lần.
–> Hãy làm mới mình và vượt lên chính mình mỗi ngày. Thành công chính là tập hợp của những nỗ lực nhỏ nhưng được thực hiện đều đặn mỗi ngày.
5. “Đừng cảm thấy tiếc vì bụi hoa hồng có gai mà hãy vui vì trong bụi gai có hoa hồng”.

Thegioibantin.com

 

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }