hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

5 bí quyết vượt qua thất bại của nữ hoàng truyền thông Oprah Winfrey

Trước khi trở nên thành công và nổi tiếng như hiện nay, Oprah Winfrey đã phải trải qua không ít khó khăn và thất bại.

Operah

Oprah Winfrey.

Thành công của Oprah Winfrey trong lĩnh vực truyền thông là không có gì chối cãi. Từ một phóng viên tin tức 19 tuổi cho đài truyền hình Tennessee, bà đã trở thành tỷ phú đồng thời sở hữu kênh truyền hình của riêng mình. Tất nhiên, người phụ nữ được mệnh danh là ‘Nữ hoàng truyền thông’ này cũng gặp không ít khó khăn trong quá trình xây dựng sự nghiệp.

Năm 2011, kênh truyền hình Oprah Winfrey Network chính thức ra mắt. Tỉ lệ người xem thấp khiến Winfrey gặp phải không ít lời chỉ trích. Nhưng Winfrey vẫn không ngừng cố gắng để phát triển nó. Thông qua đó, bà đã học được một số bài học để vượt qua nghịch cảnh. Dưới đây là những câu nói nổi tiếng của bà về thất bại:

Sự tất yếu của thất bại

Không quan trọng là bạn lên cao được bao nhiêu. Tại một số điểm, bạn buộc phải vấp ngã. Nếu bạn liên tục đẩy mình lên cao hơn và cao hơn nữa, quy luật bình quân dự đoán rằng bạn sẽ rơi tại một điểm nào đó. Khi xảy ra điều này, tôi muốn bạn nhớ một điều: Không có điều gì giống như thất bại. Thất bại chỉ là cuộc sống đang cố gắng đẩy chúng ta đi theo một hướng khác.

Thất bại hơn một lần

“Hãy làm những việc mà bạn nghĩ rằng mình không thể. Thất bại. Thử lại. Lần thứ hai hãy làm tốt hơn.”

Ứng phó với những khó khăn

“Khi bạn rơi xuống hố, nó giống như bạn đã thất bại. Nếu thời điểm đó đến, việc cảm thấy tồi tệ một chút là điều bình thường. Hãy cho mình thời gian để cảm thấy tiếc những gì bạn nghĩ rằng mình đã bị mất. Nhưng đây mới là điều quan trọng: Hãy học từ những sai lầm, bởi vì mỗi kinh nghiệm, đặc biệt là sai lầm sẽ dạy cho bạn và giúp bạn vượt qua bản thân mình.”

Thất bại là không may nhưng lại hóa may

“Thách thức là món quà buộc chúng ta phải tìm kiếm một trọng tâm mới. Đừng chống lại chúng. Chỉ cần tìm một cách khác để đứng vững mà thôi…”

Về sức mạnh của “bạn”

“Mặc dù những bi kịch có thể xảy ra trong cuộc sống, bạn vẫn luôn có khả năng để chiến thắng. Không quan trọng bạn là ai, bạn đến từ đâu. Khả năng chiến thắng bắt đầu từ bạn. Luôn luôn như vậy.”

 

Nguồn “nhuongquyenvietnam.com”

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }