hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI
Home > Giáo dục > Kỹ năng quản lý | lãnh đạo > 5 điều cơ bản để sếp được nhân viên yêu mến

5 điều cơ bản để sếp được nhân viên yêu mến

Hơn 60% nhân viên cho biết sếp có ảnh hưởng trực tiếp đến sự hài lòng của họ với công việc. Trong khi đó, chỉ có khoảng một phần ba nhân viên cho biết sẽ cảm thấy vui mừng hơn nếu được tăng lương.

5 điều cơ bản để sếp được nhân viên yêu mến

Theo một cuộc khảo sát do NeoMam Studio – công ty thiết kế tin tức dưới dạng hình ảnh (infographic) và CIPHR – công ty sản xuất phần mềm quản lý nhân sự thực hiện, hơn 60% nhân viên cho biết sếp có ảnh hưởng trực tiếp đến sự hài lòng của họ với công việc.

Trong khi đó, chỉ có khoảng một phần ba nhân viên cho biết sẽ cảm thấy vui mừng hơn nếu được tăng lương. Gần 65% mong muốn được công nhận.

Theo nghiên cứu của CIPHR, dưới đây là năm điều đơn giản mà các sếp nên làm để nhân viên hài lòng và được nhân viên yêu mến.

5 điều cơ bản để sếp được nhân viên yêu mến (1)
5 điều cơ bản để sếp được nhân viên yêu mến (2)
5 điều cơ bản để sếp được nhân viên yêu mến (3)
5 điều cơ bản để sếp được nhân viên yêu mến (4)
5 điều cơ bản để sếp được nhân viên yêu mến (5)

 

Nguồn: cafebiz, Theo Đông Dương, DNSGCT

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }