hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

5 mẹo đơn giản giúp bạn có một ngày làm việc hiệu quả

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào để có một ngày làm việc hiệu quả trong khi có quá nhiều việc phải làm và không biết bắt đầu từ đâu? Dưới đây là 5 mẹo đơn giản giúp bạn có một ngày làm việc hiệu quả.

1. Tạo một thói quen tốt vào buổi sáng
Một trong những cách tốt nhất để bắt đầu một ngày mới là dậy sớm và ăn sáng lành mạnh. Hãy bắt đầu buổi sáng của bạn bằng cách tập thể dục, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc tiết mồ hôi vào buổi sáng sẽ giúp tinh thần sảng khoái và bộ não hoạt động tốt hơn. Bên cạnh đó hãy chuẩn bị cho mình một bữa sáng thật lành mạnh và đầy đủ dinh dưỡng để có đủ năng lượng bắt đầu một ngày mới.

2. Chọn ra việc ưu tiên
Đôi khi chúng ta không thể có một ngày làm việc hiệu quả vì có nhiều việc để làm nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Cách tốt nhất trong trường hợp này là hãy liệt kê các công việc phải làm trong ngày sau đó sắp xếp chúng theo mức độ ưu tiên. Chắc chắn khi sắp xếp xong những việc phải làm bạn sẽ làm việc tập trung và hiệu quả hơn. Cuối ngày bạn sẽ bất ngờ về năng suất làm việc của mình đấy.

3. Khi làm việc, hãy tập trung
Một trong những yếu tố khiến ngày làm việc không hiệu quả là sự thiếu tập trung. Tiếng ồn xung quanh, điện thoại, các suy nghĩ của bạn về vấn đề khác… Trong khi làm việc hãy cố gắng tránh những nơi ồn ào, cố gắng tập trung giải quyết vấn đề trước mắt. Hãy đặt ra một khoảng thời gian để làm việc từ 30-45 phút sau đó là 5-10 phút nghỉ ngơi, từ đó bạn sẽ có hứng thú hơn với công việc và sẽ hoàn thành đúng theo kế hoạch.

4. Nghỉ ngơi
Việc tập trung vào công việc sẽ lấy đi năng lượng của bạn và sẽ biến một ngày hiệu quả thành không hiệu quả. Cách tốt nhất là hãy sắp xếp thời gian để nghỉ ngơi, bạn nên đứng dậy và đi lại hơn là việc cứ ngồi một chỗ. Ngoài ra hãy cung cấp năng lượng cho mình từ những món ăn bạn yêu thích, chắc chắn nó sẽ khiến bạn phấn chấn và hoàn thành công việc nhanh hơn.

5. Tự khen thưởng bản thân
Khi đã hoàn thành những công việc đặt ra thì đừng quên khen thưởng bản thân nhé. Nhìn lại một ngày làm việc hiệu quả sẽ giúp bạn vui vẻ và lạc quan hơn, từ đó sẽ tạo động lực để mỗi ngày làm việc đều là một ngày hiệu quả với chính bản thân mình

Chúc các bạn thành công!

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Nguồn: Lãnh Đạo Thế Hệ Y

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }