hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

5 nghề nghiệp sẽ bị “tuyệt chủng” trong 20 năm tới

Bạn đã xem rất nhiều bộ phim nói về thời tương lai nơi robot đảm nhiệm rất nhiều việc thay con người. Tương lai đó không còn xa nữa. Robot đang đến ngày một gần với cuộc sống của chúng ta. Sẽ có những nghề nghiệp mà còn người không còn đảm nhận nữa.

Cuộc cách mạng về công nghệ đang diễn ra mạnh mẽ. Sự thay đổi rõ rệt nhất nằm ở ngành công nghiệp. Con người đang muốn tạo ra một lực lượng lao động được đào tạo bài bản để đảm nhiệm những công việc phức tạp. Đối với các sinh viên, khi lựa chọn ngành nghề đào tạo cần phải nhận thức được sự thay đổi của thế giới và nắm bắt được nhu cầu việc làm trong tương lai. Theo trang WomansArticle, dưới đây là 5 nghề nghiệp sẽ bị xóa sổ trong 20 năm tới bởi sự tiến bộ của công nghệ.

Nghề kế toán

1600811

Nếu một phần mềm tự động có thể làm được việc này thì các công ty sẽ không cần đến các cô kế toán xinh đẹp nữa. Hiện nay, ngày càng nhiều công ty tìm đến với các dịch vụ kế toán online như Turbo Tax hay H&R Block. Chỉ có các công ty lớn mới cần đến kế toán nội bộ là con người. Còn kế toán thuế có thể dễ dàng thực hiện online. Các sinh viên có thể học ngành tài chính thay cho kế toán, vì nó sẽ giúp họ năng động hơn trong nghề nghiệp.

Nghề dịch vụ du lịch

1600814

Bạn đã từng đến tra cứu thông tin ở các quầy thông tin du lịch đặt tại sân bay? Tương lai các khách sạn cũng sẽ giống như vậy. Bạn có thể kiểm tra thông tin, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn một cách tự động không cần nhờ đến nhân viên của một hãng du lịch nào. Trong tương lai, các nhân viên lễ tân khách sạn, nhân viên các đại lý du lịch sẽ ngày một ít đi.

Nghề trợ lý luật sư

1600817

Phần lớn công việc của trợ lý luật sư bây giờ có thể dễ dàng thực hiện bằng máy tính. Sắp xếp tài liệu và tra cứu có thể thực hiện trực tuyến, không cần đến sự can thiệp của người trợ lý. Bản thân nghề luật có thể được thay thế bởi công nghệ, cho nên nghề trợ lý luật sư có lẽ sẽ sớm biến mất.

Nghề truyền thông đại chúng

KONICA MINOLTA DIGITAL CAMERA

Truyền thông đại chúng là một lĩnh vực có sự thay đổi nhanh chóng. Tivi không còn là phương tiện truyền thông chính mà bây giờ điện thoại di động, máy tính bảng, Snapchat, Facebook… mới là phương tiện cung cấp tin tức thời sự cho con người. Những nhân viên làm việc trong đài truyền hình, trong các tòa soạn báo (giấy) sẽ sớm phải chuyển sang làm một công việc khác phù hợp với sự phát triển của công nghệ trong tương lai.

Nghề dược sĩ

1600808

Robot sẽ lấy thuốc cho bệnh nhân theo đơn thuốc. Đây là một ý tưởng rất dễ thực hiện. Hiện nay nhiều nhà thuốc ở Mỹ đang thử nghiệm sử dụng robot để lấy thuốc. Vì thế, sớm hay muộn người ta cũng không cần đến các cô trình dược viên đứng ở quầy thuốc nữa. Đối với các công ty dược lớn, sự tiến bộ của công nghệ cũng sẽ làm cho các nghề nghiệp liên quan đến pha chế thuốc giảm đi. Các sinh viên có thể học nghề bác sĩ thay cho dược sĩ.

Thegioibantin.com

Nguồn: vnreview.vn

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }