hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

6 loại thực phẩm làm giảm mỡ máu, đánh tan mỡ thừa hiệu quả

Có những người rõ ràng ăn uống rất bình thường, nhưng vì sao mỡ trên cơ thể lại cứ tăng lên quá mức? Vấn đề nằm ở chỗ thực phẩm, có một số loại dù ăn ít cũng sẽ tạo mỡ thừa trên cơ thể, còn có những loại ăn càng nhiều lại càng giúp loại bỏ mỡ trên người bạn.

6 loại thực phẩm sau đây có thể gặp hàng ngày ở bất cứ đâu, bạn muốn ăn bao nhiêu tùy ý cũng không sợ béo, không những thế lại còn giúp bạn loại bỏ mỡ thừa trên cơ thể. Nếu muốn giảm cân thì bạn hãy ăn nhiều những thực phẩm này một chút.

1. Bắp

Trong dầu của trái bắp có chứa nhiều canxi, photpho, magie, sắt, selen, vitamin A, B1, B2, B6, E và carotene… cũng như chất xơ. Thường xuyên ăn dầu ngô có thể giảm cholesterol và làm mềm mạch máu. Bắp có tác dụng hỗ trợ chữa các bệnh như viêm túi mật, sỏi mật, vàng mắt do viêm gan và tiểu dường.


(Ảnh: Internet)

2. Yến mạch

Yến mạch có tác dụng giảm cholesterol và mỡ máu. Trong yến mạch có nhiều chất xơ hòa tan không tìm được trong các loại ngũ cốc khác. Loại chất xơ này cơ thể dễ hấp thu và chứa ít calo, vừa có lợi cho việc giảm cân, lại vừa phù hợp với nhu cầu điều trị của người bị bệnh tim mạch, cao huyết áp và tiểu đường.


(Ảnh: Internet)

3. Hành tây

Trong hành tây có chứa các hợp chất hóa học như allin vòng và methionine, hỗ trợ làm tan huyết khối. Hành tây gần như không có chứa chất béo, có thể ức chế cholesterol tăng cao do ăn thực phẩm có nhiều chất béo, giúp cải thiện xơ vữa động mạch. Chất fitoncidin có trong hành tây có thể chữa xơ vữa mạch máu.

4. Tỏi

Tỏi có thể làm giảm lượng cholesterol trong huyết thanh cũng như triolein. Sản phẩm sinh ra từ hai lần trao đổi chất của allicin – methacryloyl trisulfide chứa trong tỏi có tác dụng kết hợp chất T42 ngăn chặn đông máu, có thể phòng huyết khối. Tỏi còn có tác dụng chữa béo phì.

Thegioibantin.com | Vina Aspire News
Nguồn: trithucvn.net
'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }