hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

7 kiểu phụ nữ dù còn yêu đàn ông vẫn sẽ bỏ

1. Khát vọng quyền lực và khát vọng chi phối người khác quá cao

Lí do rất đơn giản. Nền móng của một cuộc hôn nhân là bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau. Khi người phụ nữ cứ cố gắng để vượt lên trên người đàn ông nhất định sẽ làm đổ vỡ mối quan hệ của 2 người. Hãy thử nghĩ mà xem, làm sao có thể sống mãi sau lớp hàng rào đó được. Đàn ông họ cũng là người, cũng cần được tôn trọng như bao con người khác.

2. Đời sống vợ chồng không hòa hợp

Đời sống tình dục luôn là một vấn đề quan trọng của bất cứ cặp vợ chồng nào. Mối quan hệ của vợ chồng có bền chặt hay không, một phần cũng phụ thuộc vào vấn đề này.

Thời nay, quan điểm của mọi người về tình dục cũng đã dần dần thay đổi.  Ngoài mong muốn đầy đủ về vật chất, yêu cầu của mọi người về chất lượng của  đời sống tình dục ngày càng tăng cao. Nếu như người phụ nữ không thỏa mãn được nhu cầu của người đàn ông, họ sẽ sẵn sàng từ bỏ và tìm một người “cao tay” hơn.

Vo chong chia tay

3. Người phụ nữ kết hôn sớm

Những người phụ nữ kết hôn sớm thường rất vội vàng hấp tấp. Bởi vì tuổi còn ít nên họ thiếu kinh nghiệm sống, khả năng ứng xử kém. Họ kết hôn khi bản thân còn chưa chuẩn bị sẵn sàng cho một cuộc sống mới với những trách nhiệm mới. Vì vậy, những khó khăn trong cuộc sống hôn nhân và những ảnh hưởng của các mối quan hệ xã hội làm cho họ gặp nhiều khó khăn, và rất dễ dẫn đến chia tay.

4. Người phụ nữ đi ngoại tình

Cho dù là những người có đạo đức, độ lượng đến mấy khi gặp phải người phụ nữ có bồ ở ngoài thì họ đều tìm lối để giải thoát cho bản thân. “cảm giác mới lạ” luôn là thứ có sức hấp dẫn với rất nhiều người. Đàn ông sẽ không chấp nhận việc người con gái của họ vì theo đuổi cảm giác mới mà từ bỏ gia đình. Lúc đó, họ sẽ không hề dung túng mà sẵn sàng nói lời chia tay.

5. Người phụ nữ kết hôn với tình yêu sét đánh

Tình yêu sét đánh mà đi đến hôn nhân cũng giống như một thương gia đang háo hức đầu tư để làm giàu. Họ không hề có kinh nghiệm trên thương trường, không tìm hiểu rõ thị trường, nhất nhất chỉ dựa vào một chút tham vọng của bản thân mà liều mạng vào một vụ làm ăn lớn. Và kết quả là thương gia đó phải chịu thất bạn. Người phụ nữ khi tin vào tình yêu sét đánh cũng sẽ phải thất bại như vậy.

6. Người phụ nữ có tính cách quá giống bạn

Quan điểm này có chút đối lập với quan điểm truyền thống. Nhưng trong từ trường, nam châm cùng cực sẽ đẩy nhau ra, còn khác cực sẽ hút nhau. Vậy nên, bạn hãy thử nghĩ xem, một cặp vợ chồng người vợ suốt ngày thích cãi cọ gây sự và một người chồng ít nói, nhẫn nhịn sẽ bền lâu hơn là cặp vợ chồng mà cả 2 người đều suốt ngày cãi cọ không thua kém gì nhau sẽ bền lâu hơn? Đương nhiên là cặp vợ chồng thứ nhất, vì giữa vợ chồng cần nên có sự hòa hợp, trái dấu sẽ hút nhau mà.

7. Người phụ nữ có bố mẹ ly hôn

Những người phụ nữ này thông thường đều rất cô đơn, lạnh lùng. Bởi vì từ nhỏ đã không nhận được tình yêu thương từ cả bố và mẹ nên họ thường rất đơn độc, ít giao lưu với người ngoài. Hơn nữa, họ sẽ có khuynh hướng học theo bố mẹ, và giống như căn bệnh di truyền, hôn nhân của họ cũng sẽ gặp rất nhiều trắc trở.

 Nguồn: VungtauHR, Henan

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }