hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI
Home > Thư giãn > Cười cho vui > 7 tên trộm kì lạ nhất thế giới

7 tên trộm kì lạ nhất thế giới

Cùng điểm lại những đạo chích có một không hai trên thế giới.

7-ten-trom-ki-la-nhat-the-gioi4

1. Tên trộm “nhiều chữ” nhất

Ông Zou Bin – một thương nhân Trung Quốc đã rất hoảng hốt khi phát hiện ra mất điện thoại iPhone. Ngay lập tức, ông đã nhắn tin lại vào máy mình với lời lẽ đe dọa tên trộm. Tuy nhiên, tên trộm vẫn không trả lại điện thoại. Điều đặc biệt chính là chủ nhân của chiếc iPhone lại nhận được gói bưu phẩm từ tên trộm. Trong đó gồm có sim điện thoại và 1000 số liên lạc được chép tay trên 11 tờ giấy.

 

7-ten-trom-ki-la-nhat-the-gioi1

2. Tên trộm nghĩa hiệp nhất

7-ten-trom-ki-la-nhat-the-gioi2

Năm 2009, phát hiện ra chiếc ô tô không khóa cửa ở siêu thị, tên trộm này đã nhanh chóng cuỗm lấy tài sản trời cho. Trong lúc lục xe, hắn còn tìm thêm được 2 điện thoại và ví tiền. Tên trộm này đã rất phẫn nộ khi thấy trong điện thoại có nhiều hình ảnh của chủ nhân chiếc xe đang lạm dụng nhiều bé gái. Quyết tâm đưa sự thật ra ánh sáng, “anh hùng” này đã đưa chứng cứ là chiếc điện thoại cho công an. Nhờ bằng chứng đó, cảnh sát đã tóm gọn tên yêu râu xanh 46 tuổi, đưa hắn ra pháp luật trừng trị.

 

3. Tên trộm bảo mẫu nhất

7-ten-trom-ki-la-nhat-the-gioi3

Một cặp đôi Mexico đã phải bẽ mặt trước tên trộm có ý định cướp xe của mình. Do mải mê dành thời gian cho bản thân, đôi uyên ương này đã để đứa con 1 tuổi lại trong xe và đi chơi. Đang có ý định trộm chiếc ô tô này, tên cướp đã thấy đứa bé khóc trong xe và quyết định dành cả tối để chăm cho đứa bé. Đến khi bố mẹ của đứa bé quay lại, hắn đã “lên mặt dạy đời” về cách chăm trẻ.

 

4. Tên trộm hào phóng nhất

7-ten-trom-ki-la-nhat-the-gioi4

Quá áy náy trước hành động đánh tráo bức tượng ông già Noel cao 5m và 2 chim cánh cụt ở McClaren’s Unionville, tên trộm này đã đem vật trả về chỗ cũ. Không chỉ vậy, hắn còn bồi thường thêm 100 USD để chuộc lỗi cho hành động của minh.

 

5. Tên trộm lơ đãng nhất

7-ten-trom-ki-la-nhat-the-gioi5

Cody Wilkins, một trên trộm có tiếng ở bang Maryland, Mỹ đã bị bắt gọn vì hành động lỡ đãng của mình. Trong một lần đột nhập nhà dân để ăn trộm, hắn đã mang đi tất cả các món đồ giá trị nhưng lại bỏ quên chiếc điện thoại của mình đang cắm sạc “nhờ”. Đầu mối này đã nhanh chóng đưa cảnh sát tới nơi ẩn náu của kẻ lơ đãng này. Hắn từng gây ra 50 vụ đột nhập tương tự ở Montogomery.

 

6. Tên trộm “hồn nhiên” nhất

7-ten-trom-ki-la-nhat-the-gioi6

Tên trộm họ Diệp ở An Huy, Trung Quốc đã rất hồn nhiên khi tìm cách đột nhập nhà người khác chỉ để ngủ 1 giấc. Đang trong tình trạng thất nghiệp và cần tiền để trả tiền phòng trọ, hắn đã chọn cách ăn trộm. Tuy nhiên, khi mục đích sắp hoàn thành, hắn lại leo lên giường của chủ nhà nằm ngủ. Phát hiện có người lạ, chủ nhân của căn nhà đã báo cảnh sát tới “đánh thức” vị khách không mời này.

 

7. Tên trộm có phong cách Halloween nhất

7-ten-trom-ki-la-nhat-the-gioi8

Greg Liascos, Mỹ đã khiến nhiều cảnh sát phải “ngả mũ thán phục” vì khả năng hóa trang tài tình của mình. Tên trộm 36 tuổi này đã trở thành 1 cái cây để đột nhập bảo tàng Đá và Khoáng Sản Rice NorthWest. Bộ trang phục của hắn thiết kế khéo tới mức tất cả nhân viên an ninh và camera đều không phát hiện ra, mãi cho chỉ tới khi chó nghiệp vụ đánh hơi thấy hắn.

Theo Tii

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }