hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI
Home > Giáo dục > Kỹ năng sự nghiệp > 9 bí quyết làm việc của người ” SIÊU NĂNG SUẤT”

9 bí quyết làm việc của người ” SIÊU NĂNG SUẤT”

17424735_582398668624818_31591086569799724_n

1: KHÔNG BAO GIỜ ĐỤNG TAY VÀO MỘT VIỆC 2 LẦN
Những người có năng suất cao không bao giờ làm thế, bởi vì việc này gây lãng phí thời gian rất lớn. Việc gì bạn có thể làm được thì hãy làm ngay, đừng trì hoãn. Ngay khi một công việc nào đó khiến bạn chú ý, bạn nên thực hiện nó ngay và luôn.

2: TRƯỚC KHU RỜI KHỎI VĂN PHÒNG, HỌ ĐÃ SẴN SÀNG MỌI THỨ CHO NGÀY MAI
Những người có năng suất lao động cao luôn kết thúc một ngày làm việc bằng cách chuẩn bị ổn thoả mọi thứ cho ngày tiếp theo. Điều này cho phép họ “nhất tiễn hạ song điêu”. Thứ nhất, nó giúp họ nhìn nhận và củng cố những gì đã làm được trong ngày; thứ hai, việc chuẩn bị như thế giúp đảm bảo năng suất lao động tối đa cho ngày hôm sau. Làm điều này chỉ tốn ít thời gian nhưng lại vô cùng hiệu quả. Vậy tại sao bạn lại không thử?

3: KHÔNG BỊ CHI PHỐI BỞI NHỮNG VẤN ĐỀ KHẨN CẤP
Có rất nhiều việc nhỏ nhặt được gắn mác “khẩn cấp” nhưng thực ra mang lại tác động không đáng kể. Nếu bạn không kháng cự được trước những việc như thế, bạn sẽ thấy mình đang để mất rất nhiều ngày, thậm chí nhiều tuần mà không chạm tay vào nổi những việc quan trọng. Người “siêu năng suất” rất giỏi trong việc sắp xếp thứ tự công việc; họ sẵn sàng phớt lờ hoặc giao phó những việc “khẩn cấp” kiểu như vậy.

4: TUÂN THỦ THEO LỊCH HỌP
Họp hành lúc nào cũng tốn cực kỳ nhiều thời gian. Những người làm việc hiệu quả biết rằng các cuộc họp sẽ dài lê thê và chán ngắt nếu họ để cho nó kéo dài mà không có điểm dừng, do vậy, họ thông báo với mọi người tham dự họp ngay từ đầu rằng họ sẽ tuân thủ theo đúng lịch trình đã định. Việc này sẽ đặt ra giới hạn, buộc mọi người phải tập trung và làm việc hiệu quả hơn.

5: BIẾT CÁCH NÓI “KHÔNG”
“Không” là một từ đầy quyền lực mà những người “siêu năng suất” không e ngại phải sử dụng. Hãy dứt khoát “Không” là không, tránh sử dụng những cụm từ như “Tôi không nghĩ tôi có thể”, “Tôi không chắc”,…

6: CHỈ KIỂM TRA EMAIL VÀO THỜI GIAN ĐÃ ĐỊNH
Những người “siêu năng suất” không cho phép email trở thành “kẻ phá rối”. Bên cạnh việc kiểm tra email theo khung giờ đã định, họ biết cách sắp xếp và chọn lọc những email quan trọng nhất tùy theo người gửi là ai. Một số người thậm chí còn cài đặt chế độ tự trả lời nhằm thông báo cho người gửi biết thời điểm họ sẽ kiểm tra email.

7: BIẾT CÁCH KIỂM SOÁT VIỆC LIÊN LẠC
Đừng sợ phải thoát ra khỏi mạng lưới liên lạc khi cần thiết. Hãy đưa cho một người mà bạn tin cậy số điện thoại để liên lạc trong trường hợp khẩn cấp và hãy để người này kiểm duyệt thông tin cho bạn. Mọi việc sẽ phải thông qua họ và bất kỳ việc gì họ thấy chưa cần phải gọi tới bạn sẽ phải chờ. Đây là một cách rất tốt để bạn có thời gian thực hiện các dự án được ưu tiên cao độ.

8: GIAO PHÓ CÔNG VIỆC
Người “siêu năng suất” chấp nhận sự thật rằng họ không phải là người duy nhất thông minh và tài năng trong tổ chức của mình. Họ tin rằng người khác có thể làm tốt những công việc được giao phó, do đó họ có thể tập trung vào nhiệm vụ của bản thân.

9: BIẾN CÔNG NGHỆ THÀNH NGƯỜI PHỤC VỤ ĐẮC LỰC
Các thiết bị công nghệ thường bị đánh giá là dễ gây xao nhãng, nhưng chúng cũng có thể giúp bạn tập trung. Những người “siêu năng suất” biết cách bắt công nghệ phục vụ họ. Ngoài việc thiết lập bộ lọc trong hệ thống email để phân loại và sắp đặt ưu tiên, họ còn cài đặt các ứng dụng để nhắc nhở họ về những việc quan trọng. Nhờ vào những công nghệ này, khi giá chứng khoán kịch trần hoặc khách hàng “sộp” gửi email cho bạn, bạn sẽ biết ngay lập tức. Do đó, bạn sẽ chẳng cần phải giữ điện thoại khư khư trên người và kiểm tra liên tục.

Thegioibantin.com | Vina Aspire

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }