hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

9 điều hủy hoại mọi cuộc hôn nhân

1. Cãi nhau trước mặt người khác
Trước mặt bạn bè hoặc người thân, bất kể chồng hay vợ đều cần phải giữ thể diện cho đối phương. Thái độ đối với bạn đời của mình ra sao, quyết định sự tôn trọng của bạn đời đối với mình như thế. Nếu hai vợ chồng không tôn trọng nhau thì người khác sẽ không tôn trọng bạn đời mình.

2. Cãi nhau trước mặt con cái
Bố mẹ cãi nhau khiến tâm hồn con cái bị tổn thương, ảnh hướng tới sự phát triển, thậm chí tới cả cuộc sống hôn nhân sau này của chúng. Quan hệ ấm lạnh của cha mẹ là khởi nguồn của cảm giác an toàn của con trẻ, điều bất kể của cải vật chất nào cũng không thể thay thế.

3. Cãi nhau khi đối phương đang gặp khó khăn
Bất đồng cũng cần có chừng mực. Nếu như đối phương bị bệnh, tinh thần sa sút, công việc bên ngoài bất ổn, trong tình cảnh này mà hai người vẫn cố sức cãi nhau thì tình trạng chỉ tệ càng thêm tệ. Người kia sẽ hoàn toàn mất lòng tin về nửa còn lại. Chia tay cũng chỉ sớm muộn.

4. Bới móc chuyện cũ
Có một số người khi cãi nhau thường hay mang chuyện cũ, sai lầm của đối phương ra nhắc. Vốn dĩ chỉ là việc nhỏ, nhưng phạm phải điều này lại biến thành chuyện lớn.Việc bới lông tìm vết sẽ khiến mâu thuẫn ngày một nhiều hơn, không khí ngày một căng thẳng.

5. Vợ chồng cãi nhau kéo cả bố mẹ đối phương vào:
Cãi nhau đôi lúc không tránh khỏi, cũng là cơ hội đôi bên hiểu nhau hơn. Nhưng kéo cả người thần của nhau vào câu chuyện thì quá hồ đồ. Con người hơn nhau ở chỗ giáo dưỡng, mở miệng mắng người khác đã không nên, đừng nói đến việc xúc phạm cả bậc tiền bối trong nhà.

6. Cãi nhau quá lời, đập phá đồ đạc
Vợ chồng khi gặp mâu thuẫn chớ có đập phá đồ đạc, cãi nhau vốn dĩ đã là tiếng to giọng lớn rồi, đập thêm đồ đạc, tiếng vỡ, bàn kêu khác nào lửa cháy lại thêm lựu đạn.
Lời nói mạnh tựa gươm đao, có nhiều người khi cãi nhau thường dùng những lời có tính sát thương cực lớn để hạ gục đối phương. Đây là những lời tuyệt đối không nên nói, một khi nói ra sẽ khiến vết thương lòng mãi chẳng thể lành được.

7. Động chút là dọa sống dọa chết
Có nhiều người khi cãi nhau động một chút là nói không thiết sống để uy hiếp đối phương. Đây chính là cách dại dột nhất chỉ khiến đối phương thêm bực bội. Hơn nữa, dọa rồi không thực hiện, đối phương sẽ không còn coi trọng lời nói của bạn, dẫn đến hiểu lầm càng lớn.

8. Động thủ, dùng bạo lực
Giận nhau cỡ nào cũng cần phải khống chế chính mình. Đôi khi một cái tát đánh lên sẽ rớt xuống bao năm tình cảm ân ái vợ chồng, chia cắt đôi người đôi ngả, thân tâm đều bị tổn thương. Vết thương ngoài da còn có thể trị, vết thương lòng không thuốc nào khỏi.

9. Dọa ly hôn
Vợ chồng yêu nhau thì khó chứ chia ly thì dễ. Vậy nên cuộc sống hôn nhân điều cấm kỵ tuyệt đối không nói ra hai từ chia tay. Ngay cả nghĩ cùng đừng nên nghĩ đến. Một nghĩ đã nghĩ thì sớm muộn cũng nói, nói thành lời thì thực hiện cũng chẳng mấy đâu. Đừng để chỉ vì nóng giận nhất thời mà ân hận mãi mãi.

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Nguồn: Tâm Lý Học Tình Yêu và Hôn Nhân

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }