hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Ai Cũng Có Cuộc Sống Riêng Những Nỗi Lo Riêng, Đừng Chờ Đợi Sự Thương Hại Từ Người Khác!

Khi còn nhỏ, cha tôi thường bảo: Không ai có thể nắm tay con từ đêm đến sáng. Cho nên cuộc đời này, con phải biết dựa nhiều nhất vào chính mình. Đừng trông chờ sự thương hại của người khác!

Và đây là 13 cách tôi thường làm để dựa vào chính đôi chân của mình:

1. Việc tự làm được nhất định không nhờ vả. Vì nhờ không được thì hay có tâm lý muốn vả.
2. Google tìm câu trả lời trước khi hỏi người khác.
3. Không dùng chữ CH. Chờ tin nhắn chờ sự đồng ý chờ cho phép chờ người không thuộc về mình. Cuộc sống ngắn ngủi, thay vào CH đó là những việc có thể chủ động làm: Gọi điện thoại, để lại lời nhắn, cứ làm tới đi,…
4. Luôn rõ ràng và ngắn gọn. Thích nói thích không thích nói không thích.
5. Không đổ lỗi cho bất kì ai về nỗi đau, khó khăn mình đang chịu đựng.
6. Không viện lý do cho nhưng nhầm nhỡ của mình. Cuộc sống mà, ai chẳng có lúc sai lầm.
7. Không dựa vào cảm xúc của người khác để quyết định cảm xúc của mình. Khi người ta đang buồn tôi vẫn có thể thấy sự lạc quan. Khi người ta ghét bỏ xa lánh mình mình vẫn có thể tự tìm thấy niềm vui riêng.
8. Không cho người khác quyền lái chuyến xe cuộc đời mình. Tất cả những gì người khác khuyên nên lấy đó làm lời tham khảo chứ không phải đường lối.
9. Không dùng những từ như Thế nào cũng được, Sao cũng OK. Đó là những từ khiến cho chúng ta dễ lâm vào cảnh Bỏ thì thương vương thì tội, tự tước đi quyền tự do lựa chọn của chính mình.
10. Không dùng những tiểu xảo cuộc sống, sống một đời chính trực chân thành. Đêm đến, giấc ngủ ngon lành không mộng mị.
11. Người đưa ra các phán quyết cuối cùng trong cuộc đời mình chỉ có chính mình mà thôi. Và nhất định tự chịu trách nhiệm với tất cả những gì xảy đến.
12. Đối diện thẳng thắn với vấn đề. Không để nỗi sợ hãi tấn công vì nỗi sợ hãi phần lớn đều do tự tưởng tượng mà ra, nó không có thật. Chia nhỏ vấn đề để giải quyết để thấy mọi thứ đều có cách giải quyết của nó.
13. Tự hào tận hưởng chính mình. Đến một lúc khi mọi thứ bạn có đều là bàn tay trắng làm nên, con người bạn trưởng thành vững chãi, bạn biết rằng mình có ý nghĩa với chính mình và cuộc đời này.

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Nguồn: TS. LÊ THẨM DƯƠNG

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }