hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Alphabet | Google lập Công ty Chronicle, chính thức lấn sân sang các giải pháp bảo mật

Công ty mẹ của Google vừa chính thức thành lập công ty con Chronicle với nhiệm vụ phát triển các giải pháp về bảo mật và an ninh mạng.
Mục đích hoạt động của Chronicle là ứng dụng các công nghệ về máy học và điện toán đám mây của Google giúp theo dõi và ngăn chặn các cuộc tấn công trên mạng.

Chronicle có 2 lợi thế rất lớn. Lợi thế đầu tiên là nền tảng an ninh mạng và phân tích dữ liệu giúp tìm kiếm, thu thập và phân tích dữ liệu chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Thứ hai là Chronicle sẽ sử dụng sức mạnh xử lý và khả năng lưu trữ dữ liệu khổng lồ từ Google giúp các doanh nghiệp thu thập thông tin nhanh hơn chính bản thân họ cũng như tìm kiếm các mẫu dữ liệu qua nhiều năm.

CEO Stephen Gillett của Chronicle nói rằng các công ty thường bị ảnh hưởng bởi hàng ngàn cảnh báo bảo mật mỗi ngày, hầu như không thể giải quyết chúng một cách triệt để. Hậu quả là các cuộc xâm nhập của hacker thường không được phát hiện sớm và phải mất nhiều thời gian để khắc phục hậu quả. Tất cả điều này làm gia tăng lượng dữ liệu bị hỏng, thiệt hại nhiều hơn và chi phí bảo mật cao hơn. Chronicle xây dựng một nền tảng phân tích bảo mật thông minh để giải quyết vấn đề này nhanh chóng hơn và an toàn.

Các vấn đề an ninh mạng chưa bao giờ được an toàn. Năm ngoái, các báo cáo về những vi phạm dữ liệu ảnh hưởng đến các cơ quan chính phủ như quân đội Hoa Kỳ và NSA, các công ty như Equifax, Forever 21 và Accenture cũng như số liệu rủi ro ảnh hưởng đến việc bỏ phiếu, chiến lược gia chính trị và khách hàng của Verizon. Cùng nhiều cuộc tấn công nguy hiểm từ mã độc ransomware.

Dự kiến Vina Aspire sẽ làm đại lý phân phối các giải pháp bảo mật, an ninh mạng của Google | Chronicle tại Việt Nam.

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Nguồn: Vina Aspire
Jack Bui, Chronicle, Engadget

 

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }