hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gonlap dat camera gia recamera quan sat gia resan xuat non snapback gia remay non hiphop gia remay ao thun gia remay ba lo theo yeu causan xuat huy hieumay ao thun dong phucmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun
TIN MỚI
Trang chủ > Bản tin An ninh mạng

Bản tin An ninh mạng

Xu hướng tấn công DDOS Q1/2017: số lượng giảm 23%, quy mô tăng 26%

1667618

Hãng Verisign mới đây đã công bố Báo cáo Xu hướng Tấn công DDoS Q1/2017, trong đó cung cấp nhận định riêng về xu hướng tấn công từ chối dịch vụ phân tán (DDoS) trực tuyến thu thập được từ quá trình giảm thiểu và nghiên cứu được thực hiện thay mặt Bộ phận Dịch vụ Phòng chống DDoS của ... Xem tiếp »

Việt Nam đứng đầu top các nước lây nhiễm máy tính cao nhất

586_viet-nam-dung-dau-top-cac-nuoc-lay-nhiem-may-tinh-cao-nhat-3

Việt Nam đang đứng đầu top các nước lây nhiễm máy tính cao nhất thế giới. Lý do là một số lượng lớn người dùng vẫn đang dùng hệ điều hành kém bảo mật. Vừa qua TS Nguyễn Khắc Lịch, nguyên phó giám đốc Trung tâm ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam (VNCERT) cho biết Việt Nam đang ... Xem tiếp »

Malware Trung Quốc đang lây nhiễm 250 triệu máy tính Windows, MacOS

1665517

Các chuyên gia bảo mật đã phát hiện ra một chiến dịch phát tán phần mềm độc hại (malware) với quy mô cực kì lớn khi đã lây nhiễm cho hơn 250 triệu máy tính trên toàn cầu, bao gồm cả máy tính Windows và MacOS. Theo TheHackerNews, được gọi với cái tên là Fireball, malware này là một phần mềm ... Xem tiếp »

Windows 7 và Windows 8 dính lỗi “treo máy” với mã độc mới

1662171

Khoảng thời gian vừa qua quả là tồi tệ đối với người dùng Windows khi mà cơn “đại dịch” ransomware WannaCry càn quét trên khắp thế giới. Giờ đây, một lỗi mới vừa được phát hiện có thể làm chậm, thậm chí là làm treo những chiếc máy tính chạy Windows 7 và Windows 8. Lỗi này có thể cho ... Xem tiếp »

Phân tích ngôn ngữ cho thấy WannaCry do hacker nói tiếng Trung Quốc viết

1662701

Một công ty tình báo của Mỹ cho hay mã độc WannaCry gây ảnh hưởng cho khoảng 300.000 máy tính trên toàn thế giới có thể là sản phẩm của những hacker đến từ Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan hoặc Singapore. Theo trang Strait Times, vụ tấn công của mã độc WannaCry được phát hiện vào đầu tháng Năm, khiến ... Xem tiếp »

Interpol: Có gần 9.000 máy chủ nguy hại tại Đông Nam Á

1649296

Trong một chiến dịch nhằm truy quét tội phạm máy tính trên toàn khu vực Đông Nam Á, Tổ chức Interpol cho biết đã xác định được 8.800 máy chủ điều khiển (C&C) và hàng trăm website bị xâm nhập tại 8 nước thành viên ASEAN. Máy chủ C&C là máy chủ điều khiển các mạng botnet, tức các máy ... Xem tiếp »

Hacker tiết lộ công cụ tình báo Mỹ dùng để xâm nhập vào hệ thống chuyển tiền toàn cầu

1645750

Tài liệu và các tệp tin được hacker tung ra chứa một bản thảo cho thấy cách mà NSA (Cơ quan An ninh quốc gia Mỹ) sử dụng những điểm yếu trong các phần mềm thương mại để dành quyền truy cập vào hệ thống chuyển tiền toàn cầu giữa các ngân hàng (SWIFT). Theo hãng tin Reuters, hôm 15/4, một nhóm tự ... Xem tiếp »

Việt Nam nằm trong 100 nước bị mã độc tấn công, Cục ATTT đã cảnh báo 2 tuần trước

1656226

Mã độc ramsomware đang làm rối loạn nước Anh và một số nước châu Âu, đang lây lan với tốc độ chóng mặt trên toàn cầu, thực chất đã được cảnh báo từ trước, nhưng không được các tổ chức lưu tâm. Vài tuần trước, nhóm tin tặc Shadow Brokers tuyên bố đã đánh cắp được một bộ công cụ ... Xem tiếp »

Hàng triệu thiết bị Android và iOS có nguy cơ bị hack qua Wi-Fi

1642786

Một bộ phận điện thoại Android đang đứng trước nguy cơ bị chiếm quyền điều khiển nếu dùng các điểm Wi-Fi không an toàn. Trong đó có loạt flagship của Samsung, Google và các mẫu iPhone từ thế hệ iPhone 4 trở lên. Theo Arstechnica, nguy cơ này đến từ chipset Wi-Fi Broadcom được sử dụng rộng rãi trên các thiết ... Xem tiếp »

Cảnh báo: Robot công nghiệp thường kết nối với mạng không xác thực gây nguy cơ bảo mật cao

robot

Theo một nghiên cứu mới của hãng bảo mật Trend Micro cho hay, các robot công nghiệp thường xuyên phơi nhiễm kết nối với các mạng internet không xác thực. Điều này tạo ra nguy cơ bảo mật rất là cao. Theo đó, có tổng cộng 83.000 robot công nghiệp ở Anh được phát hiện tự do kết nối với ... Xem tiếp »

Sửng sốt tìm thấy hơn 300 trang web ngân hàng giả ở Anh

ngân hàng

Hàng loạt hơn 300 trang trang web ngân hàng giả ở Anh vừa được phát hiện có nguy cơ đánh cắp thông tin của khách hàng khiến nhiều người sửng sốt. Theo đó, Công ty Bảo mật DomainTool đã sử dụng một công cụ dò tìm mới có tên là PhishEye. Nó có chức năng dò tìm tên miền giả ... Xem tiếp »

Người dùng Skype tiếp xúc với phần mềm độc hại thông qua quảng cáo trong ứng dụng

Skype

Nhiều người dùng ứng dụng Skype phàn nàn vì trang chủ của Skype đang lưu trữ nhiều quảng cáo giả mạo, tăng nguy cơ lây lan phần mềm độc hại nguy hiểm. Theo thông tin đăng tải trên trang Reddit cho hay, một số người dùng đã phát hiện một quảng cáo độc hại xuất hiện trên trang chủ của ... Xem tiếp »