hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Áo ngực tự cởi khi tìm được “một nửa đích thực”

Thế nào là “tình yêu đích thực”? Trong tương lai, hãy hỏi áo ngực và smartphone của bạn.

Ao nguc tu mo

Thật may mắn, chiếc áo ngực “True Love Tester” (“Kiểm tra Tình yêu Đích thực”) của công ty Ravijour, Nhật Bản mới chỉ là một sản phẩm ý tưởng (concept) chưa được đưa vào sản xuất. Ý tưởng đằng sau chiếc áo lót này là True Love Tester sẽ được kết nối với smartphone, và sẽ chỉ được “mở khóa” sau khi các cảm biến phát hiện được “tình yêu đích thực”.

Tình yêu đích thực là gì? Với nhiều người, đó là Romeo và Juliette. Với những người khác, đó đơn giản chỉ là… lon bia lạnh vào tối ngày thứ bảy.

Nhưng theo những nhà phát minh của True Love Tester, tình yêu đích thực là một loại hormone có tên gọi catecholamine. Theo họ, đây là loại hormone chỉ tiết ra khi bạn đang thực sự yêu (không được giả vờ)! Chiếc áo ngực này sẽ phát hiện ra catecholamine, đo nhịp tim và sau đó gửi tín hiệu “đồng ý” tới smartphone. Sau đó, True Love Tester sẽ tự mở tung trong vòng 1,24 giây và tình yêu đích thực có thể… tiếp tục.

Video giới thiệu sản phẩm:

 

Nguồn: khoahoc.com.vn

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }