hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Audi đang nâng cấp dòng xe A8 mới với vật liệu “thập cẩm” cao cấp khó tin được

Audi đang có những bước cải tiến nâng cấp về chất liệu làm thân xe, vỏ xe cho dòng A8 sắp ra mắt trong tương lai nhận được sự quan tâm của nhiều tín đồ xe hơi.

Cụ thể, theo thông tin mới nhất từ Audi, hãng này sẽ nâng cấp toàn bộ chất liệu mới trên thân và vỏ xe của dòng A8 sắp sửa ra mắt trong tương lai. Trong đó, A8 sẽ có cấu trúc khung xe làm từ một hỗn hợp thập cẩm các vật liệu gồm nhôm, thép, magie, nhựa tăng cường, sợi carbon…

Audi

Đáng chú ý là hợp chất CFRP sử dụng mặt sau xe có chức năng hạn chế hỏng xe nếu có va chạm từ phía sau, độ cứng phần sau xe tăng lên 33% so với các dòng xe bình thường trước giờ của hãng.

Audi

58% kết cấu của khung xe làm từ chất liệu nhôm chuyên dụng là chính, đồng thời khung xe sẽ được xử lý qua 14 quy trình chế tạo cùng các hợp chất trên để đưa ra một khung, thân xe hoàn chỉnh, an toàn, chất lượng bậc nhất.

Nhiều chuyên gia công nghệ nghệ xe hơi tin rằng, hỗn hợp vật liệu này sẽ giúp cho A8 nhẹ hơn 28% so với các dòng xe trước giờ của hãng.

Audi

Và một thông tin hiếm hoi được tiết lộ cho thấy A8 sẽ sử dụng thêm động cơ powertrains thay thế và pin chuyên dụng, giúp hỗ trợ vận hành cho xe.

Thegioibantin.com | Vina Aspire

Nguồn: Vina Aspire, Huỳnh Dũng – Theo Motorauthority

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }