hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI
Home > Bản tin tổng hợp > Bản tin tổng hợp ngày 10 – 11/10/2016

Bản tin tổng hợp ngày 10 – 11/10/2016

 1. Dự án ngàn tỷ đắp chiếu: ‘Tượng đài” lãng phí

Đạm Ninh Bình, xơ sợi Đình Vũ, gang thép Thái Nguyên, ethanol Phú Thọ, Dung Quất… là những dẫn chứng đau lòng về các dự án nghìn tỷ. Có dự án ‘chết’ khi đi vào vận hành không lâu, có dự án chưa thành hình đã dừng vô thời hạn… tất cả để lại đống tiền tỷ gỉ sét, cho nắng mưa tàn phá.

http://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/dau-tu/333066/du-an-ngan-ty-dap-chieu-tuong-dai-lang-phi.html

 1. Nước ngoài từ chối,người dân mất tin: thế mạnh Việt hết thời?

Chất lượng là một trong những yếu tố quan trọng để vực dậy thị trường, thương hiệu gạo Việt Nam. Xu hướng tiêu dùng của người dân hiện nay là ăn ít nhưng phải ngon, an toàn Nhưng Các công ty xuất khẩu gạo liên tục bị trả hàng về, còn trong nước, dân Việt cũng không tin vào gạo Việt. Thời kỳ đỉnh cao của gạo Việt đã hết, và nếu không đổi mới trong tư duy sản xuất, gạo Việt sẽ mất toàn bộ thị trường cả nội lẫn ngoại.

http://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/dau-tu/332850/nuoc-ngoai-tu-choi-nguoi-dan-mat-tin-the-manh-viet-het-thoi.html

 1. Sản xuất tương ớt vời nhiều chất lạ không rõ ngồn gốc

Chủ cơ sở sản xuất tương ớt không rõ các ‘chất lạ’ là chất gì; công nhân cũng chỉ biết cách pha chế với tỷ lệ ấn định các chất này khi sản xuất tương ớt, chứ không rõ chất đó là chất gì.

http://thanhnien.vn/thoi-su/san-xuat-tuong-ot-voi-nhieu-chat-la-khong-ro-nguon-goc-753656.html

 1. TP.HCM lắp camera giám sát hoạt động nhà máy rác

 Việc lắp đặt hệ thống camera do các đơn vị vận chuyển, xử lý chất thải rắn sinh hoạt trên địa bàn TP thực hiện bằng nguồn kinh phí tự túc.

http://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/333197/tphcm-lap-camera-giam-sat-hoat-dong-nha-may-rac.html

 1. Sẽ đề xuất tuổi nghỉ hưu lên 60 và 62 tuổi

Ông Phạm Minh Huân – thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH xác nhận đề xuất điều chỉnh tăng tuổi nghỉ hưu lại được nêu ra trong lần sửa đổi, bổ sung Bộ luật lao động và dự kiến năm 2017 trình Quốc hội.

http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20161011/se-de-xuat-tang-tuoi-nghi-huu-len-60-va-62/1186093.html

 1. 5 yếu tố gây hại sức khỏe từ môi trường sống

Trong một nghiên cứu gần đây ở Mỹ có đến 200 bệnh liên quan đến ô nhiễm môi trường. Chúng ta đang tự đầu độc mình bằng cách thải hóa chất và nhiều chất gây ô nhiễm khác vào môi trường sống của chúng ta.

 • Khói thuốc lá
 • Độc chất trong nhà
 • Bụi mạt
 • Nấm mốc sinh ra độc tố
 • Độc tố từ các đồ dùng trong nhà
 1. Ăn thịt lợn “nhuộm đỏ”, người dân vẫn tưởng thịt bỏ

Bản tin từ VTV sáng 6/10 cho biết nhiều cửa hàng bán thịt bò được làm giả từ thịt lợn đang được bày bán tại nhiều chợ ở khu vực Hà Nội, gây lo ngại cho người tiêu dùng.

http://enternews.vn/thit-lon-nhuom-nguoi-dan-van-tuong-thit-bo.html

 1. Hai bộ và cơ quan liên quan vào cuộc làm rõ vụ nước mắm công nghiệp nhiều hóa chất

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu Bộ Y tế chủ trì, phối hợp với Bộ Công Thương và các cơ quan liên quan khẩn trương kiểm tra, làm rõ nội dung báo Thanh niên phản ánh về tình trạng nước mắm công nghiệp có nhiều loại hóa chất đang chi phối thị trường.

http://enternews.vn/hai-bo-va-co-quan-lien-quan-vao-cuoc-lam-ro-vu-nuoc-mam-cong-nghiep-nhieu-hoa-chat.html

 1. Miền Bắc mưa từ đêm mai, Sài Gòn nguy cơ ngập nặng

Mực nước tại các trạm vùng hạ lưu sông Cửu Long và sông Sài Gòn lên mức báo động 3 và trên báo động 3. Cụ thể, tại trạm Phú An trên sông Sài Gòn sẽ lên mức 1,65m, trên báo động 3 0,15m, sông Hậu tại Cần Thơ lên 2,0m, trên báo động 3 0,1m, tại Long Xuyên: 2,5m ở mức báo động 3.

http://vnntimes.com/mien-bac-mua-tu-dem-mai-sai-gon-nguy-co-ngap-nang-y140493.html

 1. TP.HCM cần giải pháp đột phá trong hoạt động chỉnh trang đô thị

Để hoạt động chỉnh trang, phát triển đô thị hiệu quả, thời gian tới TP. Hồ Chí Minh cần hoàn thiện hệ thống pháp luật, tạo hành lang pháp lý thông thoáng, môi trường kinh doanh minh bạch và nâng cao vai trò trách nhiệm của các nhà đầu tư, doanh nghiệp.

http://baocongthuong.com.vn/tp-ho-chi-minh-can-giai-phap-dot-pha-trong-hoat-dong-chinh-trang-do-thi.html

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }