hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI
Home > Bản tin tổng hợp > Bản tin tổng hợp ngày 24 – 25/10/2016

Bản tin tổng hợp ngày 24 – 25/10/2016

  1. Ăn, uống, chơi thả phanh, bệnh tật kéo đến ùn ùn

Chưa bao giờ những căn bệnh nguy hiểm và phức tạp lại xuất hiện nhiều và phổ biến như hiện nay. Chất lượng cuộc sống đang bị giảm sút nghiêm trọng. Vậy làm thế nào để có thể sống khỏe trong cuộc sống hiện đại ngày nay? Báo điện tử Sức khỏe&Đời sống đã tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tuyến “Sống khỏe trong cuộc sống hiện đại” với sự tham gia của các chuyên gia y tế.

http://suckhoedoisong.vn/an-uong-choi-tha-phanh-benh-tat-keo-den-un-un-n124082.html

  1. Hàng trong nước thừa, vẫn nhập ồ ạt: Cần nông sản sạch

Một nghịch lý tồn tại lâu nay là VN đang chi hàng chục tỉ USD để nhập nhiều mặt hàng trong nước thừa, thậm chí phải bán đổ bán tháo với giá rẻ mạt.

http://thanhnien.vn/kinh-doanh/hang-trong-nuoc-thua-van-nhap-o-at-758059.html

  1. Việt Nam cần làm gì để cải thiện chỉ số giáo dục khởi nghiệp?

Việt Nam có tiềm năng khởi nghiệp lớn với dân số trẻ, hứa hẹn nguồn lao động dồi dào. Nhưng trên thực tế, nguồn lực này chưa tạo ra năng lực cạnh tranh cho nền kinh tế.

http://baodautu.vn/viet-nam-can-lam-gi-de-cai-thien-chi-so-giao-duc-khoi-nghiep-d53468.html

  1. Nước thanh long sạch của hai chàng trai

Lớn lên cùng những vụ mùa thanh long, Mai Văn Tự và Nguyễn Nam Sơn (quê ở Bình Thuận) thấu hiểu được lý do vì sao có lúc người dân không bán được thanh long. Chính vì thế, họ đã cùng nhau nghiên cứu và tìm đầu ra cho loại trái cây này.

http://thanhnien.vn/gioi-tre/nuoc-thanh-long-sach-cua-hai-chang-trai-758341.html

  1. Chúng tôi thèm cơm, sợ mì ăn liền lắm rồi

 “Ngay khi nghe lũ lụt, một bạn trong nhóm đã lên xe vào Quảng Bình. Tôi gửi tiền từ Ngân hàng Nông nghiệp cho bạn ấy và biết được người dân trong vùng lũ thèm cơm. Họ nói chúng tôi sợ mì ăn liền lắm rồi” – chị Thanh Chung – khách mời chuyên mục Hotface chia sẻ.

http://vietnamnet.vn/vn/tuanvietnam/doithoai/chung-toi-them-com-so-mi-an-lien-lam-roi-335831.html

  1. Sáu loại quả 100% thuần Việt, ăn thoải mái không dính độc

Dù Việt Nam phải nhập rất nhiều loại hoa quả, đặc biệt là từ Trung Quốc, do không trồng được hoặc trái mùa vụ, song, theo lãnh đạo Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NN-PTNT), có những loại quả Việt Nam không bao giờ phải nhập khẩu.

http://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/thi-truong/sau-loai-qua-100-thuan-viet-an-thoai-mai-khong-dinh-doc-326119.html

  1. UBND tỉnh Đồng Nai họp khẩn vụ hơn 550 học viên cai nghiện ma túy bỏ trốn

Chiều 24.10, UBND tỉnh Đồng Nai tổ chức cuộc họp khẩn sau vụ hơn 550 học viên tại Cơ sở điều trị nghiện ma túy tỉnh Đồng Nai bỏ trốn, gây náo loạn.

http://thanhnien.vn/thoi-su/ubnd-tinh-dong-nai-hop-khan-vu-hon-550-hoc-vien-cai-nghien-ma-tuy-bo-tron-758408.html

  1. Hà Lan hỗ trợ phát triển ngành hàng không Việt Nam

Một thỏa thuận đã được ký giữa Royal HaskoningDHV và NACO với Cục Hàng không Việt Nam để hỗ trợ sự phát triển các sân bay và ngành hàng không Việt Nam. Đây là một chương trình hợp tác giữa Chính phủ Hà Lan và Chính phủ Việt Nam.

http://baodautu.vn/ha-lan-ho-tro-phat-trien-nganh-hang-khong-viet-nam-d53498.html

  1. DN nước mắm: sẽ chỉ có cá,muối, không chất bảo quản

Các doanh nghiệp (DN) sản xuất nước mắm truyền thống cho rằng để ngành nghề này phát triển đúng với tên gọi nước mắm thì cần ban hành quy chuẩn kỹ thuật rõ ràng để phân biệt với nước mắm công nghiệp.

http://www.24h.com.vn/thi-truong-tieu-dung/dn-nuoc-mam-se-chi-co-ca-muoi-khong-chat-bao-quan-c52a828650.html

  1. Cắt giảm ngân sách TP HCM 5%: Chuyên gia kinh tế nói gì?

Theo các chuyên gia kinh tế, việc cắt giảm 5% tỷ lệ thu ngân sách được giữ lại giai đoạn 2017-2020 sẽ khiến TP.HCM tụt hậu xa so với các đô thị cạnh tranh, trong khi kết cấu hạ tầng lại đang yếu kém và quá tải.

http://docbao.vn/tin-tuc/25-10-2016/cat-giam-ngan-sach-tphcm-5-chuyen-gia-kinh-te-noi-gi/30/402712

Thegioibantin.com

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }