hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Bằng Kiều thân mật với vợ cũ và tình mới

‘Chúng tôi đối xử với nhau bằng sự tôn trọng, tình yêu thương và sự tử tế’, ca sĩ chia sẻ.

Bằng Kiều vừa chia sẻ tấm ảnh anh chụp cùng vợ cũ – ca sĩ Trizzie Phương Trinh và người yêu mới – Hoa hậu Dương Mỹ Linh. Rất nhiều khán giả bất ngờ trước khoảnh khắc cả ba người vui vẻ chụp ảnh bên nhau và bày tỏ sự ngưỡng mộ cách cư xử của họ.

1-8879-1437787399.jpg
Bằng Kiều gây bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh thân mật bên vợ cũ (phải) và tình mới.

Bằng Kiều tâm sự, họ làm cho nhiều người ngạc nhiên, thậm chí một số bạn bè của họ cũng thấy lạ. “Nhiều bạn còn mong muốn chúng tôi phải ghét nhau, nếu căm hận nhau thì càng tốt, các bạn ấy mới vui. Nhưng, chúng tôi thành thật xin lỗi và chia buồn cùng các bạn là chúng tôi không làm được điều mà một số bạn mong muốn”.

3_1437787784.jpg
Trizzie Phương Trinh (áo trắng, đứng) cũng đăng tải ảnh cô chụp cùng Dương Mỹ Linh, Bằng Kiều và các đồng nghiệp Hà Kiều Anh, Thuý Nga, Nguyễn Hồng Nhung tại sự kiện.

Giọng ca Để nhớ một thời ta đã yêu giải thích, họ không “quay lưng” với nhau vì đặt quyền lợi của các con lên trên hết. Với cách cư xử như thế này, các con của Bằng Kiều không mất đi ai mà lại có tới hai người mẹ yêu thương và chăm sóc chúng. “Và quan trọng là chúng tôi đối xử với nhau bằng sự tôn trọng, tình yêu thương và lớn hơn hết là sự tử tế”.

2-2597-1437787399.jpg
Dương Mỹ Linh đã sang Mỹ sống cùng Bằng Kiều hơn nửa năm nay. Cô thường xuyên đi chơi cùng các con của nam ca sĩ.

Chuyện tình của Bằng Kiều từng là đề tài được báo chí và khán giả dành sự quan tâm đặc biệt. Anh kết hôn với Trizzie Phương Trinh cách đây 15 năm và có với nhau 3 cậu con trai kháu khỉnh. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ đã bị rạn nứt hơn hai năm trước. Cặp đôi đẹp một thời chưa từng lên tiếng “kể xấu” nhau, mà thỉnh thoảng vẫn cùng nhau đưa các con đi chơi.

Hơn một năm trước, Bằng Kiều công khai tình yêu với Hoa hậu Dương Mỹ Linh, khiến nhiều người đồn người đẹp này là “kẻ thứ ba” xen vào hôn nhân của Bằng Kiều – Phương Trinh. Song, nam ca sĩ đã chính thức lên tiếng bảo vệ tình yêu mới và khẳng định, Dương Mỹ Linh xuất hiện sau khi anh và vợ cũ “đường ai nấy đi”.

Diễm Trinh

Nguồn: http://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/bang-kieu-than-mat-voi-vo-cu-va-tinh-moi-3253770.html

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }