hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Bảo mật – Định nghĩa sao cho đúng & đủ

(Bài viết này có đề cập đến một số thương hiệu về bảo mật, bản thân em cũng làm việc trong 01 công ty bảo mật của Việt Nam NHƯNG bài viết này tuyệt đối không có ý nói xấu hoặc hạ thấp tầm quan trọng của thương hiệu khác nhằm nâng tầm thương hiệu của mình lên. Rất mong Anh/Chị và mọi người hiểu cho. Mỗi một sản phẩm đều có sứ mệnh và hướng đi của riêng mình. Bài viết chỉ đơn thuần mang tính chia sẻ.)


Việt Nam mình có lẽ đâu đó vẫn còn hiểu sai, hiểu thiếu về an ninh bảo mật nhiều lắm anh/chị ạ. Người Việt mình đôi khi không tiếc tiền đầu tư cho vấn đề an ninh bảo mật nhưng có những lúc lại bị cuốn theo cái guồng của cái gọi là xu thế. Cứ chạy theo bảo mật mà không rõ nó tấn công thế nào thì có phải là đầu tư vô nghĩa lắm không?

Chắc Anh/Chị và mọi người ở đây đều thừa hiểu chức năng của Firewall hay APT thậm chí là IPS/IDS đúng không ạ? Vậy anh/chị có dám khẳng định nếu mua 1 con Firewall, APT, IDS/IPS siêu siêu siêu xịn đi chăng nữa thì hệ thống của Anh/Chị sẽ hoàn toàn được bảo vệ? Chắc là không đúng không ạ? Tại sao lại thế nhỉ?

Đây nhé, mọi người cùng xem. Firewall có tốt đến đâu đi chăng nữa thì cũng đều đi đến hành động cuối cùng là chặn cổng khi có cuộc tấn công. Ô, vậy nếu như có 1 anh Malware đẹp trai nào lại dùng cộng 80-443 thì sao nhỉ? Chẳng phải như vậy Firewall là vô nghĩa sao. Chả nhẽ lại chặn không cho nhân viên kết nối internet?

APT, IDS/IPS thì về cơ bản là nó phải đọc được nội dung của gói tin. Thế nếu vì một lý do nào đó mà giải mã không ra thì lấy gì ra để mà phân tích Malware bây giờ? Trường hợp này APT và những thứ kia có lẽ cũng phải chào thua.

Thực ra, mỗi sản phẩm đều tập trung vào giải quyết 1 vấn đề duy nhất của họ. Và cũng chỉ giải quyết 1 vấn đề đó thôi cũng đủ mệt lắm rồi. Security là một lĩnh vực vô cùng lớn. SecurityBox cũng vậy. SecurityBox không tham vọng thay thế những sản phẩm như APT, IDS/IPS hay Firewall. Chúng tôi có hướng đi riêng của mình.

Ở Việt Nam nhận thức về an ninh mạng có lẽ còn sơ sài quá. Nói không hay chứ có lẽ Việt Nam, ở mỗi ngành nghề đều phải có những sự vụ đáng tiếc xảy ra như Vietnam Airline bị tấn công thì nhận thức mới phải thay đổi được.

Một chút chia sẻ nhỏ mong Anh/Chị và mọi người cùng đóng góp và cho ý kiến.

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Bùi Anh Linh

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }