hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Bí kíp 5-9-8-6 của “siêu sao” bất động sản thế giới

Nguyên tắc này cho phép thu hồi vốn nhanh hơn bất kì thế lực cạnh tranh nào, và ông chủ của nó cũng rất nhanh chóng đầu tư số tiền thu lại cho những mẩu đất và công trình tiếp theo. Đó chính là 5 tháng xây nhà, 9 tháng lên sàn, nắm 80% khách trong tháng đầu và chốt ngay 60% khi mở bán

Tập đoàn China Vanke của Wang Shi là thương hiệu bất động sản có quy mô số 1 thế giới. Với doanh thu bằng bốn tập đoàn BĐS lớn nhất nước Mỹ cộng lại, Vanke nắm kỷ lục về số nhà xây dựng trong lịch sử nhân loại và đồng thời là “vị cứu tinh” nhà ở của hàng triệu người Trung Quốc.

Mục tiêu chính của Vanke là cung cấp những căn hộ đơn giản, sạch sẽ cho giới trung lưu Trung Quốc. Và chỉ như thế, không màu mè, không sáng tạo, cũng không xa hoa, Wang Shi tập trung bán những căn hộ đơn giản với mức giá phải chăng nhưng với tốc độ bàn giao nhanh nhất có thể. Chỉ tính riêng năm 2015, Vanke đã bán hơn 20 triệu mét vuông BĐS khắp 25 thành phố khác nhau.

Wang Shi và con đường trở thành triệu phú

Sinh tại Quảng Tây vào năm 1951, Wang Shi có một tuổi thơ đầy khổ cực tại một trong những khu vực nghèo khó nhất Trung Quốc. Khi vừa đủ tuổi, Wang Shi liền nhập ngũ để không trở thành gánh nặng cho gia đình và bị điều lên Cao Xương – khu vực biên giới tận cùng Tây Bắc Trung Quốc để thực hiện nghĩa vụ.

Sau 5 năm đi lính, Wang Shi giành được một trong hai vị trí hiếm hoi tại Ban cấp thoát nước tại Đại học Lan Châu và trở thành viên chức Cục đường sắt Quảng Châu không lâu sau đó.

Lớn lên trong thời kì Cách mạng Văn hóa, trong khi các thanh thiếu niên miền quê khác chỉ cố gắng sống sót qua ngày. Wang Shi không ngại khó nhọc đã tự xung phong thực hiện nghĩa vụ quân sự, tham gia vào hoạt động của các trường Đại học và phòng ban nhà nước, những nơi có “tỷ lệ chọi” cao nhất thời bấy giờ.

Không an phận tại Cục đường sắt, Wang Shi tiếp tục học hỏi và đậu kì thi sát ngạch vào Ban đối ngoại của Quảng Đông. Kết quả này là một trong những dấu mốc thay đổi cả cuộc đời của tỷ phú này. Vì kế bên Quảng Đông là Hồng Kông, khu vực mở cửa với thế giới đầu tiên của Trung Quốc.

Vào năm 1983, Wang Shi quyết định nghỉ việc để theo đuổi giấc mơ làm triệu phú của mình tại Thâm Quyến, đặc khu kinh tế đầu tiên của Trung Quốc. Và Wang Shi không phải là viên chức duy nhất thấy được cơ hội đổi đời này, hàng trăm nhân tài từ khắp cả nước đổ về đây với quyết tâm đổi đời.

Wang Shi sau đó nhanh chóng kiếm được 1 triệu USD đầu tiên thông qua các thương vụ bán bắp cho công ty thực phẩm gia súc. Sau đó ông lại chuyển hướng sang nhập các sản phẩm điện tử Nhật Bản và bán lại cho người tiêu dùng Trung Quốc. Không dừng lại tại đó, Wang Shi còn mở một loạt xưởng sản xuất quần áo, đồng hồ, rượu bia và tranh ảnh. Sau này nhìn lại, ông đã bảo: “Trừ mại dâm, cờ bạc, ma túy và vũ khí, Vanke kinh doanh không chừa một mặt hàng nào.”

Tuy nhanh chóng trở thành triệu phú nhờ nắm bắt được các cơ hội thương mại, Wang Shi vẫn chỉ nằm trong danh sách hàng trăm thương nhân mới nổi thời bấy giờ.

Bất động sản – con đường lên đỉnh thế giới của Wang Shi

Và đến tháng 11, năm 1988, Wang Shi lần đầu tiên tham gia đấu giá một lô đất và đã gây sốc khi mạnh tay chi một khoản tiền khổng lồ cho lô “Vuitton Villa” tại trung tâm Thâm Quyến.

Kể từ đó, Wang Shi bước vào giai đoạn vinh quang của mình. Với xu hướng di dân từ miền quê lên thành thị và ước muốn sở hữu một căn hộ hiện đại của dân thành phố ngày càng gia tăng, nhu cầu nhà ở hiện đại tại Trung Quốc như chợt bùng nổ.

Nắm được nhu cầu thực tế đó, Vanke chỉ tập trung bán những căn hộ đơn giản cho tầng lớp trung lưu và thanh chóng trở thành đơn vị bất động sản lớn nhất Trung Quốc với tốc độ phát triển từ 30 đến 35% mỗi năm.

Tính đến năm 2015, doanh thu mỗi năm của Vanke vượt mức 38 tỷ USD với hơn 20 triệu mét vuông đã được bán. Hoạt động khắp 55 thành phố của Trung Quốc, Vanke đã trở thành tập đoàn bất động sản lớn nhất thế giới khi sở hữu đến hơn 16.000 nhân viên tại 28 văn phòng khác nhau.

Bí kíp đằng sau sự thành công vang dội của Vanke

Nhiều chuyên gia vẫn hay nhận định rằng sự thành công của Vanke chủ yếu do tập đoàn này đón được xu hướng đô thị hóa, nói cách khác là Vanke chỉ “ăn may” khi xuất hiện đúng lúc. Tuy nhiên, vào thời kỳ đó cũng xuất hiện rất nhiều công ty bất động sản và chỉ Vanke với bí quyết của mình đã bức phá trở thành số 1.

Bí mật đó nằm ở tốc độ và hiệu quả vận hành của Vanke. Trong khi các nhà đầu tư khác mong muốn kiếm lại lợi nhuận tối đa trên từng công trình, Vanke chỉ tập trung vào tốc độ. Wang Shi từng tiết lộ rằng ông chỉ muốn thu lại 25% lợi nhuận trên mỗi dự án, tỷ lệ này phản ánh chiến lược kinh doanh “bất hủ” của Vanke: Cắt giảm lợi nhuận để đổi lấy tốc độ, thậm chí bỏ qua những dự án có tỷ suất lợi nhuận cao nếu như thời gian thu hồi vốn ở đó quá lâu.

Mô hình kinh doanh của Vanke được tóm gọn trong bốn chữ số: 5-9-8-6. Bắt đầu khởi công trong vòng 5 tháng kể từ khi mua lại lô đất, bắt đầu mở bán chỉ sau 9 tháng xây dựng. Nắm được hơn 80% khách hàng mục tiêu trong tháng đầu tiên, và tiêu thụ được 60% diện tích ngay khi chào bán. Nguyên tắc này cho phép Vanke thu hồi vốn nhanh hơn bất kì thế lực cạnh tranh nào, và Wang Shi cũng rất nhanh chóng đầu tư số tiền thu lại cho những mẩu đất và công trình tiếp theo.

Tính đến ngày nay, ở tuổi 65, Wang Shi đã đạt tới đỉnh cao khi trở thành doanh nhân nổi tiếng nhất Trung Quốc với hàng loạt dự án từ thiện và bảo vệ môi trường. Wang Shi cũng là một tấm gương cho giới trẻ Trung Quốc về nghị lực và quyết tâm không ngừng phấn đấu để có được thành công.

Thegioibantin.com | VinaAspire News

Nguồn: thuongtruong24h.vn

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }