hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI
Home > Suy ngẫm > Bí mật đặt camera trong khách sạn nổi tiếng, không ngờ quay được cảnh khiến mọi người phẫn nộ

Bí mật đặt camera trong khách sạn nổi tiếng, không ngờ quay được cảnh khiến mọi người phẫn nộ

Gần đây, công tác dọn dẹp vệ sinh của một khách sạn nổi tiếng Trung Quốc bị “vạch trần” trên các trang mạng xã hội, khiến mọi người không khỏi lo ngại về vấn đề sức khỏe khi ở nhà nghỉ, khách sạn. Khách sạn Như Gia đã bị chỉ trích nặng nề khi bị lộ những hình ảnh không đảm bảo vệ sinh khi dọn dẹp.


Dùng khăn tắm để lau bồn rửa.


Dùng khăn tắm lau gương.


Dùng khăn tắm lau sàn.


Tệ hơn nữa, nhân viên khách sạn còn dùng khăn tắm để lau bồn cầu!

Sau khi xem xong những hình ảnh này, hẳn không ít người ngỡ ngàng trước việc vệ sinh phòng vô cùng tùy tiện của một số nhân viên khách sạn.

Khách sạn là một phần của du lịch, thậm chí chiếm hơn một nửa việc du lịch. Khách sạn là nơi ở tạm của chúng ta, điều đó cũng có nghĩa là không hề an toàn và sạch sẽ như ở nhà. Để đảm bảo sức khỏe cho chính mình, có những thứ chúng ta tuyệt đối không thể động vào.

1. Tránh xa bình đun nước

Bạn có biết, thật ra nơi bẩn nhất trong khách sạn không phải là bồn rửa, mà là bình đun nước. Bình đun nước là vật dụng cơ bản cho mỗi phòng, thoáng nhìn thì khá là sạch sẽ nhưng ai mà biết những vị khách trước đó dùng nó làm gì.

2. Đừng dùng cốc thủy tinh

Cốc thủy tinh trong khách sạn tốt nhất không nên dùng, đặc biệt là đừng dùng để uống nước. Rất nhiều nhân viên phục vụ đều dùng khăn lau bàn để lau cốc thủy tinh, dùng nước ở đâu đó xúc xúc mấy cái là xong. Thậm chí họ còn rất ít khi dùng nước nóng khử trùng.

3. Điều khiển tivi từ xa vô cùng bẩn

Thử nghĩ một chút xem, nếu như bạn là nhân viên vệ sinh của khách sạn, bạn sẽ để ý đến chiếc điều khiển tivi sao? Chiếc điều khiển tivi không biết bao nhiêu người cầm qua, dùng qua, nên khi dùng xong tốt nhất nên đi rửa tay.

4. Công tắc đèn đầu giường

Công tắc đèn có tần suất sử dụng nhiều hơn cả điều khiển tivi. Do vậy, trước khi sờ vào nên dùng giấy ướt kháng khuẩn để lau sạch.

5. Đừng tin dòng chữ “đã khử trùng”

Dép lê trong phòng khách sạn, đặc biệt là loại dép lê nhựa sử dụng lâu năm; tấm thảm chống trơn trong phòng tắm; bồn cầu; bồn rửa,… những thứ này các nhân viên vệ sinh đều rất ít khi khử trùng. Cho nên bạn tự phải biết bảo vệ mình. Bồn cầu khi dùng nên lấy giấy đệm ở dưới. Bồn rửa cũng không nên dùng, tốt nhất là cứ dùng nước trực tiếp không qua bồn rửa.

6. Khăn trải giường và các loại khăn

Muốn kiểm tra xem khăn trải giường đã được thay chưa, có thể kéo một góc ra xem có sợi tóc nào hay không. Còn nữa tốt nhất vẫn là đem theo khăn mặt,

khăn tắm theo, thậm chí là khăn trải giường một lần. Muốn biết tại sao nhiều người ở khách sạn lại mắc bệnh truyền nhiễm, hãy xem lại khăn tắm và khăn trải giường.

7. Hãy dùng “7 vật nhỏ” của mình

7 vật nhỏ là kem đánh răng, bàn chải đánh răng, lược, sữa tắm, dầu gội đầu, khăn tắm, dép lê. Rất nhiều khách sạn đều trang bị đầy đủ cho bạn, nhưng chúng ta cũng nên chuẩn bị trong balo du lịch. Vì sao ư? Bạn có lẽ đã tự hiểu sau khi đọc xong bài này.

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Nguồn: khampha.today

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }