hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Bí quyết luôn giữ bình tĩnh và điềm đạm

Bạn sẽ trở nên mệt mỏi nếu lúc nào cũng vội vã. Thật căng thẳng nếu cứ chìm ngập trong những vấn đề mà bạn không thể giải quyết. Nếu bạn muốn giảm căng thẳng và giữ lấy sự bình tĩnh, điềm đạm cho mình thì hãy tham khảo bí quyết dưới đây:

Giang Bui Dinh

1. Để mọi việc diễn ra tự nhiên 

Tận thế rồi chăng? Không hề, (chắc chắn đấy). Làm vấn đề trở nên trầm trọng chẳng giúp ích gì cho bạn cả. Cứ để mọi việc diễn ra tự nhiên. Có lần tôi cũng lăn tăn một số việc và cũng mời ăn trưa một vị Giáo sư rất nổi tiếng để chia sẻ những suy nghĩ của mình, vị Giáo sư đáng kính cũng chỉ khuyên một câu rất chân tình mà Giáo sư đã đúc kết hơn 70 năm bôn ba, làm việc cho các chính phủ và các Tập đoàn siêu lớn khắp thế giới một câu ” Cứ để mọi việc diễn ra tự nhiên em ạ”.

2. Hít thở

Lần sau khi bạn vướng phải một tình huống căng thẳng, hãy dừng lại một phút và làm những bước sau:

  • Hít thở sâu bằng bụng 3 lần.
  • Tưởng tượng ra mỗi lần thở ra là bạn đang tống căng thẳng theo cùng.
  • Mỉm cười

3. Thả lỏng

Sau khi tập hít thở sâu, hãy kiểm tra xem trên cơ thể bạn có nơi nào chưa thả lỏng tự nhiên hay không. Lấy tay mát-xa nhẹ nhàng những vùng căng thẳng để đưa cơ thể về trạng thái thư giãn hoàn toàn. (cần thiết có thể kết hợp tưởng tượng mình đang ở một nơi nào đó mà bạn cảm thấy yên bình: bãi biển, cánh đồng lúa, con đường quê, những nơi bạn thấy thích thú …)

4. Ăn chậm nhai kĩ

Thưởng thức bữa ăn – Enjoy your meal ! Không chỉ giúp bạn tập kiên nhẫn mà còn giúp bạn giảm béo, giữ cơ thể cân đối, hấp dẫn, hãy ăn uống chậm rãi. Vì sao? Vì nếu ăn nhanh sẽ khiến bạn ăn nhiều hơn mức cần thiết. Hãy dành thời gian thưởng thức & cảm nhận món ăn như một người thưởng thức ẩm thực sành điệu.

5. Tận hưởng trên từng chặng đường trong sự nghiệp, cuộc sống hay những chuyến đi xa

Trong cuộc sống, sự nghiệp hay khi đi du lịch khám phá, tự lái xe những chặng đường dài. Nếu ta cứ chăm chăm vào đích đến cuối cùng sẽ nhanh chóng làm bạn đuối sức. Bạn đang theo đuổi một mục tiêu to lớn, liều lĩnh, đòi hỏi nhiều thời gian và lòng nhẫn nại ư? Hãy chia nhỏ chặng đường thành nhiều cột mốc, và ăn mừng mỗi khi bạn vượt qua được một trong số những cột mốc ấy. Những phản hồi tích cực, đến thường xuyên, sẽ giúp bạn vững lòng hơn, kiên trì hơn và tìm thấy nhiều niềm vui trong quá trình chinh phục mục tiêu của mình.

6. Đánh giá toàn cục

Lần sau khi căng thẳng, cùng với hít thở sâu, bạn hãy đánh giá lại xem vấn đề bạn đang gặp phải sẽ có ảnh hưởng gì tới mình:

  • Trong tuần tới,
  • Trong tháng tới,
  • Trong năm tới,
  • Trong mười năm, hai mười năm và xa hơn nữa.

Đừng tự làm khổ chính mình với những thứ nằm ngoài tầm kiểm soát.

7. Đừng đòi hỏi bản thân phải hoàn hảo 

Tất cả những người ra vẻ hoàn hảo đều là giả dối. Chẳng hề gì nếu bạn không phải là một người hoàn hảo. Khi bạn đòi hỏi bản thân và người khác hoàn hảo thì bạn chỉ làm khổ mình thôi.

8. Luyện tập sự nhẫn nại hàng ngày

  • Khi xếp hàng.
  • Khi đi dạo và khi đi bộ được bất cứ khi nào có thể.
  • Hãy chọn cầu thang bộ thay vì đi thang máy,…

Thegioibantin.com

Jack, VungtauHR.com

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }