hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Bí quyết trở thành CEO toàn cầu | Giáo sư Phan Văn Trường

🌷Giáo sư Phan Văn Trường được biết đến như một người thầy lớn về lý tưởng sống cao đẹp cũng như những cống hiến mang ý nghĩa to lớn không chỉ ở Việt Nam mà còn cả trên trường quốc tế.

🌷Thầy từng đi du học ở Pháp và vượt qua rất nhiều khó khăn gian khổ nơi đất khách để theo đuổi niềm đam mê với lĩnh vực cầu đường. Trải qua những thử thách trêu ngươi của cuộc đời, thầy phải tự mình nuôi sống bản thân bằng nhiều nghề khác nhau, kể cả cạo ống khói và tắm xác chết…. Hoàn cảnh khó khăn tưởng chừng đã khiến con người trẻ tuổi ấy gục ngã, nhưng cuối cùng, bằng ý chí, nghị lực và khát khao học tập chúng ta có một vị giáo sư tài ba Phan Văn Trường như bây giờ.

🌻 Giáo sư Phan Văn Trường từng đảm nhiệm những vị trí lãnh đạo cấp cao trong những tập đoàn lớn. Thầy từng được tin tưởng giao cho trọng trách Cố vấn trong Chính phủ Pháp và là người Việt Nam đầu tiên được giao cho vị trí danh giá này. Bên cạnh đó, giáo sư còn tham gia góp phần tái cấu trúc nền điện lực thế giới những năm 1980.

🌻 Với những thành công và cống hiến to lớn của mình, giáo sư Phan Văn Trường được trao tặng Huy chương Hiệp sĩ Đài ghi công (1990), Huân chương Hiệp sĩ Bắc đẩu Bội tinh (2007)… Ở việt Nam, giáo sư được chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết trao tặng kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục (2010) vì những đóng góp góp phần phát triển nền giáo dục Việt Nam.

Thegioibantin.VN

Jack

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }