hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Biết ngay người khác đang nghĩ gì chỉ bằng vài mẹo đơn giản

Trong cuộc sống, một cử chỉ đơn điệu cũng khó nói lên tâm trạng của người nói. Chúng ta khó có thể hiểu đối phương đang thực sự nghĩ gì.

Trong cuộc sống, một cử chỉ đơn điệu cũng khó nói lên tâm trạng của người nói. Chúng ta khó có thể hiểu đối phương đang thực sự nghĩ gì. Một người chỉ thở dài thì cũng khó mà kết luận là người ta đã chán. Biết đâu chỉ là họ vô tình thở ra mạnh thì sao? Nhưng nếu người ta thở dài, chép miệng và lắc đầu thì ta có thể chắc chắn đến 90% là họ đang chán chường một điều gì đó.

Phán đoán tâm tư bản chất của con người qua cử chỉ không lời là một việc cực kì khó khăn, đòi hỏi phải nhọc công học tập và tích lũy kinh nghiệm. Để nhận biết tốt hơn các cử chỉ không lời của một người ta có thể tập trung quan sát vào mặt, đầu và tay.

1. Các cử chỉ thể hiện qua mặt và đầu

Khi nói chuyện mắt không nhìn thẳng và hay chớp thường là biểu hiện của sự không chân thành và giấu diếm một điều gì.

Mắt nhìn về một hướng, mi mắt và tròng mắt hơi cụp xuống là biểu hiện nỗi buồn.

Tròng mắt mở to, hai con mắt nhìn rất mạnh vào người khác là biểu hiện sự tức giận.

Giaotiep

Hay gật đầu liên tục là biểu hiện người ta muốn nghe bạn nói và đang xử lí thông tin trong đầu. Đây là cử chỉ bạn phải tinh ý phân biệt. Họ gật gật như vậy không có nghĩa là họ bằng lòng với những gì bạn nói, mà có khi chỉ là họ hiểu mà thôi.

Hay nheo mắt, hướng đầu ra nghe hay ghé tai ra phía trước là biểu hiện không hiểu và muốn được nghe rõ hơn.

Mắt nhìn thẳng mỉm cười thường là cử chỉ tốt, lịch lãm và chân thật.

2. Cử chỉ thể hiện qua tay

Lòng bàn tay mở biểu hiện sự thẳng thắn, không giấu điều gì.

Bàn tay nắm lại biểu thị sự không thân thiện.

Khi nói chuyện mà các ngón tay gõ mặt bàn là thể hiện sự cân nhắc trong suy nghĩ trước khi ra quyết định.

3. Các cử chỉ, thái độ và tâm trạng khác

Không đồng ý, giận dữ và hoài nghi: da mặt đỏ, nheo mắt, cau mày, lắc đầu, mặt không tươi, bàn tay nắm lại.

Không dứt khoát, không quyết đoán: nhìn bối rối, chớp mắt, bàn tay xoa xoa mặt hoặc miệng, cắn môi, gật đầu nhẹ hơi nhiều và không dứt khoát.

Thegioibantin.com

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }