hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

10 phụ nữ quyến rũ nhất hành tinh

Vượt qua những người đẹp nổi tiếng của làng giải trí như Scarlett Johansson, Katy Perry, Jennifer Lawrence hay Mila Kunis, chân dài Candice Swanepoel đã được bầu làm Người phụ nữ gợi cảm nhất hành tinh trong danh sách Hot 100 mà tạp chí Maxim vừa công bố.

Candice Swanepoel.

Người mẫu nổi tiếng với thương hiệu Victoria’s Secret này chia sẻ về vinh dự kể trên: “Được đứng ở vị trí số 1 trong danh sách này – bên cạnh rất nhiều phụ nữ đẹp và tài năng – là cả một niềm vinh dự lớn lao. Đây là một cảm giác rất tuyệt vời.”

Cô đã soán ngôi vị này của nữ ca sĩ Miley Cyrus, người đang nổi lên với nhiều scandal trong năm qua.

Chia sẻ về Swanepoel, giám đốc sáng tạo của Maxim là ông Paul Martinez cho biết cô có vẻ đẹp “gây sững sờ, tinh tế và trang nhã.”

Ông cũng khẳng định việc chân dài người Nam Phi được chọn không chỉ bởi nhan sắc mà còn vì cách cô vươn lên thành một siêu sao quốc tế và xây dựng cho mình một thương hiệu toàn cầu.

Đứng ở vị trí thứ 2 là minh tinh Scarlett Johansson, người vừa có bộ phim Under the Skin gây chú ý bởi cảnh khỏa thân hoàn toàn. Xếp sau đó trong tốp 5 là nữ ca sĩ Katy Perry, bạn gái siêu mẫu Irina Shayk của Cristiano Ronaldo và nữ diễn viên trẻ hàng đầu Hollywood Jennifer Lawrence.

Danh sách 10 người phụ nữ quyến rũ nhất hành tinh do Maxim bình chọn:

1) Candice Swanepoel

 

2) Scarlett Johansson

 

3) Katy Perry

 

4) Irina Shayk

 

5) Jennifer Lawrence

 

6) Zooey Deschanel

 

7) Alessandra Ambrosio

 

8) Jessica Alba

 

9) Mila Kunis

 

10) Cara Delevingne

 

Nguồn: VietnamPlus/ Maxim

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }