hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Bố mẹ không phải tỷ phú nhưng bạn vẫn có thể trở nên giàu có nếu đi theo 5 cách sau

Tác giả nổi tiếng Brian Tracy chỉ ra 5 cách tạo dựng cơ đồ nếu bạn thực sự tha thiết muốn giàu có.

Trở thành nhà doanh nghiệp

Con đường số một dẫn tới sự giàu có là bắt đầu và gây dựng một doanh nghiệp thành công. Nhà doanh nghiệp bao gồm đủ mọi loại doanh nghiệp, từ canh nông và vận tải tới kinh doanh bất động sản và máy tính.

Trong lịch sử lập quốc của Mỹ, 74% các nhà triệu phú tự tay làm nên ở Hoa Kỳ đều xuất thân từ các doanh nghiệp tự làm chủ. Một cá nhân bắt đầu với ý tưởng sản xuất hoặc dịch vụ, rồi biến nó thành một doanh nghiệp, xây dựng nó từ trên nền đất và rồi đã trở thành giàu. Henry Ford, Andrew Carnegie, John Jacob Astor, Cornelius Vanderbilt, Ross Perot, Sam Walton, Bill Gates, Michael Dell và Larry Ellison đều là những người đã bắt đầu với vốn liếng chẳng đáng là bao hoặc chẳng có gì, đã gây dựng các doanh nghiệp của họ thành công và còn hàng triệu người khác nữa.

Thăng tiến nghề nghiệp của bạn

Một cách khác để trở nên giàu có là cán bộ cao cấp được trả lương cao trong một công ty thành công hoặc là một nhân viên của một công ty được tưởng thưởng các quyền chọn chứng khoán trở thành có giá trị lớn. 10% các triệu phú gia tự tay làm nên sự nghiệp ở Mỹ là những người tham gia vào các công ty lớn hoặc các công ty khuếch trương lớn hơn về sau và họ làm việc cho các công ty này trong nhiều năm trời. Họ thường làm việc chăm chỉ, được đề bạt và trả lương hậu; họ giành được các quyền chọn lựa chứng khoán, lãi chia thêm và chia lợi nhuận và nhờ vào việc nắm giữ vốn cổ đông nên đã trở thành các nhà triệu phú và đại triệu phú.

Paul Allen cùng với Bill Gates đã thành lập và xây dựng công ty Microsoft, ông bán sạch tài sản để mua nhiều cổ phiếu của công ty này khi ông đổ bệnh và hiện nay ông là một đại triệu phú gia. Vùng Seattle nổi tiếng vì có quá nhiều “Nhà triệu phú Microsoft” là những người đã đi làm cho Microsoft vào thập niên 70 và 80, đôi khi là các nhân viên thư ký và các lập trình viên đã nhận được quyền chọn cổ phiếu và trở nên giàu khi họ thực hiện quyền chọn lựa này.

Nhiều cán bộ điều hành cao cấp của công ty nhận được lãi chia thêm và chia sẻ lợi nhuận có giá trị hàng triệu đô la chỉ trong một năm. Làm việc cho một công ty lớn đang đà phát triển, trả lương hậu và chia sẻ lợi nhuận của nó là nguồn chủ yếu đem lại sự giàu có.

Trở thành chuyên nghiệp

Một nguồn các triệu phú gia tự tay làm nên chủ yếu gồm các người làm công việc chuyên môn – bác sĩ, nha sĩ, luật sư, kiến trúc sư, kỹ sư và người khác có trình độ cao về quảng cáo, họ có thể kiếm được lệ phí cao trả cho các dịch vụ của họ. Những người này có trình độ, dấn thân quyết làm việc để đạt được thành tích thật tốt, đạt tới đỉnh cao nghiệp vụ của mình, có được thu nhập cao và nắm giữ các cổ phiếu. 10% các triệu phú ở Mỹ rơi vào loại người này.

Bước vào kinh doanh

Một nguồn các nhà triệu phú tự lập quan trọng là các người kinh doanh và tư vấn kinh doanh. 5% các triệu phú ở Hoa Kỳ là các chuyên gia kinh doanh và đứng đầu trong các lĩnh vực của họ về kinh doanh. Họ chưa bao giờ bắt đầu doanh nghiệp riêng. Chỉ một ít người trong số họ đã học đại học hoặc có trình độ chuyên môn, thay vào đó họ đã trở nên rất giỏi kinh doanh về sản phẩm hoặc dịch vụ và được trả lương cao cho việc làm của họ. Ngoài ra, họ quản lý tiền bạc tốt, đầu tư khôn ngoan và tạo nguồn tài chính phát triển cho tới khi họ trở thành các nhà triệu phú hoặc hơn thế nữa.

Toàn bộ 99% các nhà triệu phú tự lập ở Mỹ xuất phát từ bốn loại sau:

Doanh nghiệp tự làm chủ 74 %

Chức vụ điều hành cao cấp 10 %

Bác sĩ, luật sư và các chuyên viên khác 10 %

Người kinh doanh và tư vấn kinh doanh 5 %

Tất cả những người khác

1% các nhà triệu phú tự lập cuối cùng gồm tất cả những người kiếm tiền ở thị trường chứng khoán, có bằng phát minh, hoạt động biểu diễn, tác giả sách và nhạc, người trúng số và tất cả các nguồn khác. Đáng tiếc là nhóm người này tiếp xúc gần gũi với dân chúng quá nhiều, nên nhiều người lầm tưởng rằng họ là thành phần tiêu biểu cho những người giàu có. Thực ra những người giàu thuộc nhóm người này khá hiếm.

Thegioibantin.com | VinaAspire News

Nguồn: thuongtruong24h.vn

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }