hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Bộ tranh “lật tẩy” mặt trái của facebook khiến người xem rùng mình

“Người ta gọi những tác phẩm của tôi là thể loại tranh siêu thực, nhưng tôi nghĩ bản thân mình là một họa sĩ rất thực tế trong một thời đại siêu thực như thế này”.

Những bức tranh trong bộ ảnh của họa sĩ người Ba Lan Pawel Kuczynski sẽ khiến không ít người phải giật mình bởi mức độ phản ánh Facebook thực tại là vô cùng cao. Họa sĩ Kuczynski chia sẻ: “Người ta gọi những tác phẩm của tôi là thể loại tranh siêu thực, nhưng tôi nghĩ bản thân mình là một họa sĩ rất thực tế trong một thời đại siêu thực như thế này”.

Facebook – từ một trang mạng xã hội giải trí dần dà thay đổi chính suy nghĩ, hành động và thái độ của mỗi người chúng ta. Con người đang tự tách biệt mình với thế giới bên ngoài khi luôn dành hầu hết thời gian biểu cho việc lướt và check comment, post ảnh lên trang cá nhân. Không những thế, con người đang dần dần trở thành công cụ và bị facebook điều khiển. Vị trí của người dùng và công nghệ đang bị hoán đổi và nếu không thức tỉnh ngay lập tức, các Facebooker sẽ trở thành những con rối của thời “hại điện”.


Đầu tiên, mọi bí mật của bạn ít nhiều sẽ được bật mí trên facebook


Con người làm mọi thứ trên facebook, từ giải trí, đăng tải ảnh, thích, bình luận


Tuy nhiên, nhiều facebooker khá “nguy hiểm”, vô tình khiến nhiều người cảm thấy “ghê sợ” trang mạng này và muốn trốn tránh nhiều hơn công khai những chuyện của chính mình


Bên cạnh đó, facebook là vũ khí, công cụ vô hình có khả năng sát thương tâm lý cực cao.


Tuy nhiên, facebook sẽ giúp bạn có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện, tìm hiểu những con người “toàn năng”, những con người “kỳ diệu”, họ dường như ưu tú, thành công hơn bạn rất rất nhiều.

Nếu kể ưu điểm của facebook thì chắc chắn chúng ta không thể phủ nhận những điểm cộng của trang mạng xã hội này, song dường như tất cả chúng ta đang tự tách biệt mình với thế giới xung quanh mà chỉ tập trung vào “mạng ảo”. Liệu điều đó có thực sự là tốt hay không?

(Từ Yeah1)
'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }