hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Bộ trưởng “hotboy” của Malaysia: Phải suy nghĩ khác thường để có kết quả phi thường

Ông Syed Saddiq Syed Abdul Rahman (25 tuổi), Bộ trưởng trẻ nhất của Malaysia, nhấn mạnh người trẻ tuổi cần tìm ra đam mê cũng như những biện pháp khác thường để có được kết quả phi thường.

Syed Saddiq Syed Abdul Rahman (giữa), Bộ trưởng Thanh niên và Thể thao Malaysia, nhậm chức vài tháng trước ở tuổi 25. Ông là một trong 6 diễn giả tham dự phiên “ASEAN 4.0 for all”, một sự kiện trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế Thế giới cho ASEAN đang diễn ra tại Hà Nội, Việt Nam.

Với chủ đề “Làm thế nào để các doanh nghiệp khởi nghiệp có thể tranh thủ các cơ hội trong Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư?”, Bộ trưởng Syed Saddiq đã có những chia sẻ thú vị.

Phiên thảo luận có sự tham gia của đông đảo bạn trẻ nước chủ nhà nhằm tạo nên một diễn đàn mở cho giới trẻ, nơi những người nắm tương lai của một quốc gia có thể thảo luận về tương lai của chính mình trong bối cảnh CMCN 4.0 bùng nổ. Các diễn giả bao gồm ông Rajan Anandan, Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á và Ấn Độ của Google Ấn Độ; bà Annie Koh, Giám đốc Học viện, Học viện Thương mại Quốc tế; Giáo sư Tài chính (Thực hành), Đại học Quản lý Singapore; ông Lê Hồng Minh, Đồng sáng lập, Chủ tịch & Giám đốc điều hành – Công ty Cổ phần VNG, Việt Nam và ông Syed Saddiq Abdul Rahman, Bộ trưởng Thanh niên và Thể thao Malaysia. Bộ trưởng Khoa học Công nghệ Việt Nam Chu Ngọc Anh (thứ 2 từ trái) cũng tham dự sự kiện.

Để giới trẻ thích ứng được với kỷ nguyên mới, Bộ trưởng Syed Saddiq cho rằng suy nghĩ khác biệt chính là điều mà mỗi bạn trẻ cần có để đảm bảo thành công trong thời đại CMCN 4.0.

“Chúng ta chuyển sang kỷ nguyên mới, kỷ nguyên số thì người trẻ cũng cần xác định đam mê, suy nghĩ khác biệt để có thể đạt được những thành công khác thường. Đừng mải tuân theo những nguyên tắc vì có hàng trăm nghìn người đã làm những điều đó”, Bộ trưởng Syed Saddiq nhấn mạnh.

Ở thời điểm hiện tại, những công việc có tính lặp đi lặp lại chắc chắn sẽ bị thay thế. Chính vì vậy, người trẻ cần trang bị cho mình những kiến thức và hiểu biết phù hợp với những yêu cầu mới. Đây cũng là cách duy nhất để không bị CMCN 4.0 bỏ lại phía sau.

Về phần mình, chính phủ cũng cần quan tâm hơn tới việc bảo vệ lợi ích của thanh niên đồng thời đưa ra những chính sách có thể thúc đẩy giáo dục và đào tạo. Các công ty cũng phải chung tay với mục tiêu chung của quốc gia để đáp ứng những đòi hỏi phát triển trong thời đại mới.

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Nguồn: cafef.vn

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }