hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Bức thư nghẹn ngào nước mắt nhà sáng lập 28 tuổi của Ofo gửi nhân viên tuyên bố công ty sắp phá sản

Dưới đây là nội dung bức thư nghẹn ngào trong nước mắt mà nhà sáng lập 28 tuổi Dai Wei của Ofo gửi toàn thể nhân viên.

Ngày hôm qua, thông tin về việc startup 4 năm tuổi Ofo của Trung Quốc tuyên bố họ đang trên bờ vực phá sản đã gây sự chú ý của báo giới. Đây là một thông tin thực sự buồn vào những ngày cuối năm 2018 đối với giới startup Trung Quốc và toàn thế giới nói chung.

Dưới đây là nội dung bức thư nghẹn ngào trong nước mắt mà nhà sáng lập 28 tuổi Dai Wei của công ty này gửi toàn thể nhân viên:

Gửi toàn bộ đội ngũ Ofo,

Tôi hy vọng là các bạn ổn. Tôi tin rằng dù đang làm việc tại trụ sở chính hay ở bất kỳ chi nhánh nào khác trên các thành phố ở khắp cả nước, tất cả chúng ta đều đang trải qua những áp lực sự đau khổ khủng khiếp.

Giống như mỗi người ở đây, tôi đang rất kiên nhẫn dù cho vô cùng đau khổ và dường như vô vọng.

Kể từ cuối năm ngoái cho tới năm nay, chúng ta không đưa ra được những quyết định thay đổi đúng đắn theo hoàn cảnh bên ngoài. Kết quả là, công ty đã phải gánh trên vai áp lực tài chính khủng khiếp trong suốt cả năm

Chúng ta đang phải cùng lúc trả lại tiền đặt cọc cho người dùng, trả tiền nợ đối tác và vẫn duy trì hoạt động. Chúng ta phải biến 1 NDT thành 3.

Gần đây, áp lực dòng tiền và truyền thống đã khiến chúng ta cảm thấy hoàn toàn bất lực. Khi không thể tìm cách huy động thêm vốn, tôi đã cố gắng cắt giảm chi phí hoạt động để trả lại tiền đặt cọc cho người dùng và đối tác. Tôi đã nghĩ về việc giải thể công ty và nộp hồ sơ xin phá sản để các bạn không phải tiếp tục trải qua những áp lực kinh khủng như thế này thêm nữa. 

Tuy nhiên, bất cứ khi nào tôi có những ý nghĩ như vậy, tôi lại luôn luôn nhìn những người dùng của công ty, họ đi trên đường, trên những chiếc xe đạp màu vàng của chúng ta để đến trường, đi làm, băng qua những dòng người đông đúc. Và thế là sau đó tôi lại nghĩ về cách để chúng ta vẫn cung cấp dịch vụ cho hàng triệu người dùng.

Tôi đã nói với chính mình – cũng là điều tôi muốn nói với toàn  thể các thành viên của Ofo – rằng luôn có hy vọng trong cuộc sống này và rằng chúng ta phải chịu đựng được những áp lực to lớn. Chúng ta cũng phải tìm cách để vượt qua những thử thách lớn lao.

Tôi rất biết ơn những người anh, người chị vẫn tin tưởng vào công ty. Tôi khó có thể tưởng tượng được áp lực nhiều đến mức nào mà các bạn phải trải qua trong năm vừa qua và những khó khăn mà các anh, chị đã vượt qua. Tôi trân trọng tất cả những điều đó.

Tôi không có cơ hội hiểu và gặp gỡ từng người trong số các bạn nhưng tôi luôn mang trong mình lòng biết ơn và tự hào với tất cả. Đam mê và sự cống hiến của chúng ta là làm sao giữ cho hoạt động kinh doanh chia sẻ xe đạp tiếp tục hoạt động. Chúng ta đang chiến đấu để đảm bảo mỗi một người dùng có thể tiếp tục sử dụng những chiếc xe của công ty – dù là chỉ thêm 1 ngày nữa.

Tôi cũng biết ơn những người bạn cùng lớp – dù là đã rời đi hay vẫn còn ở lại. Mỗi một người trong số các bạn đã sử dụng sức mạnh của mình để cùng tôi tạo dựng nên một phần cơ thể Ofo như ngày nay. Tôi không có cơ hội để nói lời tạm biệt với các bạn nhưng tôi có đủ sự tự tin. Tôi tin rằng các bạn sẽ trở lại vào một ngày nào đó bởi mỗi người trong số các bạn đã đóng góp nên năng lực sống này của Ofo.

Cuối cùng, tôi hy vọng rằng mỗi một nhân viên Ofo có thể đồng ý và tin tưởng vững chắc rằng chúng ta sẽ không bỏ chạy, dũng cảm và chịu trách nhiệm cho từng xu mà chúng ta đang nợ người dùng – những người đã ủng hộ công ty hết mình!

Thế giới này không có đường cùng và người Ofo sẽ không bao giờ từ bỏ!

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Nguồn: cafebiz.vn

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }