hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI
Home > Bản tin tổng hợp > Các công ty Nga sẽ tài trợ xây dựng nhà máy nhiệt điện Long Phú 1 tại Việt Nam

Các công ty Nga sẽ tài trợ xây dựng nhà máy nhiệt điện Long Phú 1 tại Việt Nam

Vnesheconombank (VEB), Ngân hàng đầu tư quốc tế (IIB) và công ty Việt Nam Petrovietnam đã ký biên bản ghi nhớ ba bên xác định nguyên tắc hợp tác trong việc tài trợ dự án xây dựng nhà máy nhiệt điện “Long Phú – 1” tại Việt Nam.

Lễ ký kết được tổ chức trong phiên họp lần thứ 20 của Ủy ban liên chính phủ Nga-Việt về hợp tác kinh tế-thương mại và khoa học-kỹ thuật, được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tài liệu này đã được ký kết bởi Phó chủ tịch kiêm Giám đốc Khối hoạt động quốc tế, xuất khẩu và tổ chức tài chính Vnesheconombank Daniil Algulyan, Chủ tịch Hội đồng quản trị IIS Nikolai Kosov và Phó Chủ tịch Petrovietnam Nguyễn Quỳnh Lâm.

Các bên tham gia hợp đồng thỏa thuận về hỗ trợ tín dụng từ phía Vnesheconombank và IIB mua sắm thiết bị cho dự án, đặc biệt là các ngân hàng tài trợ cho việc mua sản phẩm công nghiệp công nghệ cao của Nga, cũng như thực hiện các công trình và dịch vụ liên quan. Quyết định này được thông qua bởi các cơ quanđiều hành VEB và qua các thủ tục phê duyệt tại MIB.

Phù hợp với chiến lược phát triển mới, Vnesheconombank sẵn sàng cung cấp đảm bảo tài chính và hỗ trợ bảo hiểm toàn diện cho dự án và và các giao dịch thương mại, nhằm tăng việc cung cấp sản phẩm công nghệ cao sang các thị trường nước ngoài. Việc ký kết bản ghi nhớ là một bước quan trọng để thúc đẩy sản phẩm công nghiệp của Nga sang thị trường châu Á, tạo điều kiện để phát triển hơn nữa quan hệ đối tác giữa các nhà xuất khẩu của Nga và các nhà nhập khẩu của Đông Nam Á”, — ông Daniel Algulyan nói.

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Nguồn: Sputniknews

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }