hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Cách làm phụ nữ vui…

1. Cắt gọn móng tay, không thể quần là áo lượt thì cũng đừng nhàu nhĩ quá. Nếu có thể hãy xức ít nước hoa, hoặc ít nhất đừng để mùi cơ thể. Tóc tai không nhất thiết phải vuốt keo bóng lộn nhưng cũng cần gọn gàng đừng có bờm xờm, xong người hôi rình lên thì sợ lắm. Đi cua gái mà thế thì các chị em chạy mất dép là đúng rồi.

2. Cánh đàn ông lúc ngồi với nhau thì vênh ngược mặt lên bảo phải ga lăng với phụ nữ cho đến khi các anh có người yêu thì… Đi đứng, làm việc gì cũng nên để ý một chút. Lên cầu thang thì nhường cho nữ giới đi trước, xuống thì để nữ đi sau, người mà to như hộ pháp xong chổng cái bàn tọa vào mặt nữ giới có kì không. Vào nhà hàng đừng có đi trước mở cửa rồi thả luôn tay ra. Tôi đã từng gặp một đôi, anh đi trước cô đi sau, anh mở cửa rồi thả tay luôn, kết quả như thế nào thì biết rồi đấy… Sấp mặt đúng nghĩa luôn, thôi nhé khỏi hẹn hò tìm hiểu mất công.

3. Người già, trẻ nhỏ là ưu tiên số một, phụ nữ xếp sau, tiếp đến là động vật, sau cùng mới là đàn ông. Quan điểm này chưa hề sai bao giờ, vì cách bạn đối xử với những thứ không mang lại lợi ích trực tiếp cho bạn sẽ thể hiện được một phần nào con người của bạn. Nếu có thể, hãy nhẹ nhàng khéo léo ứng xử với những người xung quanh, đừng nghĩ vì mình là nam nhi ăn to nói lớn mà tới quán ăn hét rõ to gọi phục vụ, xấu hổ lắm.

4. Hãy là người đàn ông tinh tế bằng cách nói chuyện nhẹ nhàng, lắng nghe người phụ nữ của mình. Dù cho có là tranh cãi về vấn đề gì không nghiêm trọng lắm cũng đừng cảng cổ lên lớn giọng với phụ nữ. Đôi khi phụ nữ không “lộn tiết” với chính câu chuyện, vấn đề mà hai bạn đang tranh cãi, mà họ “lộn tiết” với cái thái độ khi bạn nói chuyện với cô ấy. Hãy ôn tồn, bình tĩnh chịu khó lắng nghe cô ấy một chút.

5. Tôi khuyên chân thành các anh trai. Là bậc đại trượng phu thì đừng tính toán so đo đúng sai từ chuyện to đến bé với phụ nữ. Đôi khi việc bạn nhẹ nhàng bỏ qua chuyện mà lỗi chủ yếu từ cô ấy cũng khiến cô ấy suy nghĩ rồi. Nhé, đừng trợn mắt lên đấu tay đôi với cô ấy. Phụ nữ vốn dĩ đã thuộc phái yếu rồi, các anh còn đòi phân bua với họ, ơ thế chả hóa các anh là đàn ông mặc váy à ))

6. Hãy cao thượng với người phụ nữ của mình. Thời chiến, tính cao thượng của người đàn ông thể hiện ở các đối xử với quân địch. Thời nay cao thượng với người phụ nữ là chủ động nhường hay chủ động trao quyền cho phụ nữ. Đơn giản thôi, chuyện gì thuộc về hiểu biết của phái đẹp hãy để cho cô ấy toàn quyền lựa chọn, toàn quyền nhưng không có nghĩa bạn không tham gia không đóng góp ý kiến. Còn chuyện gì bạn cho rằng phụ nữ không rành bằng hãy khéo léo khiến cô ấy nhường quyền cho bạn. Ví dụ như em chọn hãng máy tính này cũng được đấy, hàng bền nhưng anh thấy có hãng này hàng vừa bền, bộ nhớ bên trọng vừa mạnh… Nhẹ nhàng như thế chẳng hạn thì cô nào lỡ cắt lời bạn.

7. Nhiều khi phụ nữ không cần những món quà quá đắt tiền, hay quá đồ sộ. Đôi khi chỉ cần một bông hồng đặt giữa giường, hoặc một món quà nhỏ với những lời nói cảm ơn cô ấy đã ở bên bạn thôi đã quá đủ rồi. Phụ nữ thích vật chất chẳng có gì là sai, nhưng cái chính là anh phải khiến cô ấy cảm thấy cái vật chất có đi kèm tấm lòng chứ không phải đơn thuần là vật chất trống rỗng.

Bài viết thuộc bản quyền của admin #DDuc và page. Reup vui lòng ghi rõ nguồn!
Nghethuatungxu

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Nguồn: Sống Tích Cực Mỗi Ngày

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }