hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Cách những người thành công tổ chức cuộc sống: Tập trung việc chính vào buổi sáng, họp nhanh và lên kế hoạch vào cuối ngày

Chúng ta thường nói đến “quản lý thời gian” như một cách thức nâng cao năng suất làm việc, nhưng trên thực tế, thời gian nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng ta. Cho dù bạn có làm gì thì thời gian vẫn cứ trôi đi. Chúng ta chỉ có thể quản lý hoạt động của mình, thay vì quản lý thời gian. Cho dù bạn là ai và làm việc trong lĩnh vực gì, 10 mẹo quản lý sau đây của các thiên tài, tỷ phú sẽ giúp bạn đạt tới thành công.

1. Brian Tracy: Giám đốc điều hành của Brian Tracy International: Hãy lên kế hoạch cho mỗi ngày của bạn

Thời điểm tốt tốt nhất để bạn lên kế hoạch cho cả ngày hôm sau chính là trước khi tan giờ làm trở về nhà. Nhiều người thường lên kế hoạch cho ngày hôm sau vào đêm hôm trước, nhưng đó là lúc bạn đã mệt mỏi sau một ngày dài và cảm giác buồn ngủ khiến bạn khó mà đủ tỉnh táo để thiết lập những kế hoạch và mục tiêu của mình. Vào buổi sáng khi thức dậy, bạn sẽ có những ý tưởng để hiện thực hóa kế hoạch đã đề ra cho ngày hôm nay.

2. Jason Goldberg, Giám đốc điều hành của Fab.com: Mỗi lúc chỉ tập trung làm một việc

Chọn một nhiệm vụ và tập trung làm việc đó – và chỉ việc đó mà thôi. Sự tập trung giúp bạn làm tốt hơn tất cả mọi công việc, và đương nhiên là tiết kiệm thời gian cho bạn.

3. Tony Schwartz, Giám đốc điều hành Dự án Năng lượng: Ưu tiên hóa

Hãy buộc mình phải lựa chọn công việc cần ưu tiên. Điều đó giúp bạn biết rằng, bạn sẽ hoàn thành ít nhất một nhiệm vụ quan trọng trong một khoảng thời gian trong ngày, khi mà bạn có nhiều năng lượng và sự tập trung cao độ nhất.

4. Dustin Moskovitz, đồng sáng lập Facebook: Chọn một ngày để tập trung vào công việc cá nhân của bạn

“Hãy chọn một ngày trong tuần mà bạn và nhóm của bạn có thể tập trung vào kế hoạch riêng tư của mình, mà không bị gián đoạn bởi các cuộc hội họp. Chẳng hạn, công ty Asana của Moskovitz có “Ngày thứ Tư không họp hành” nhằm khuyến khích tinh thần của nhân viên và năng suất của công ty”.

5. Steve Jobs: Những cuộc họp hiệu quả

 Các nhân viên không có lý do gì để có bất kỳ sự nhầm lẫn nào sau cuộc họp. Một cuộc họp hiệu quả của Apple sẽ bao gồm một “danh sách hành động”, và bên cạnh mỗi mục hành động là một “DRI” – một cá nhân trực tiếp chịu trách nhiệm phải đảm bảo công việc được hoàn thành.

6. Warren Buffett – Tỷ phú đầu tư: Biết cách từ chối

“Có 1 sự khác biệt giữa người thành công và người rất thành công, đó là những người rất thành công nói ‘không’ với hầu hết mọi thứ.”

7. Richard Branson – người sáng lập Virgin Group: Tiến hành các cuộc họp đứng

Một trong những thủ thuật yêu thích của tôi là tiến hành hầu hết các cuộc họp đứng, thay vì ngồi. Tôi thấy đó là cách nhanh hơn để bắt đầu kinh doanh, đưa ra quyết định và ký kết hợp đồng. Khi có cơ hội, tôi thường thích đi thêm một bước nữa – theo nghĩa đen, với một cuộc họp đi bộ.”

8. Brian Halligan, Giám đốc điều hành của HubSpot: Có thời gian để suy nghĩ

“Tôi cố gắng suy nghĩ thật nhiều và cố gắng tăng thêm thời gian để suy nghĩ về mọi thứ, qua điện thoại hoặc trong một cuộc họp .. Tôi thấy mọi người làm việc rất nhiều, và tôi nói, thời gian suy nghĩ của bạn cản trở gì đến làm việc?”

9. Nathan Blecharczyk, đồng sáng lập của Airbnb: Làm công việc thực sự vào buổi sáng

“Tôi cố gắng lấp đầy lịch của tôi theo chiều ngược lại, từ cuối ngày đến sáng sớm. Tôi cố gắng dành buổi sáng để làm ‘công việc thực sự’. Tôi thấy mình có thể tập trung hơn vào buổi sáng, trong khi đó, thật khó khăn để tập trung khi bị gián đoạn bởi các cuộc họp, vì vậy tôi cố gắng lùi các cuộc họp vào cuối ngày “.

10. Benjamin Franklin – Nhà lập quốc Hoa Kỳ: Xây dựng một lịch trình hàng ngày ổn định và tự đánh giá công việc mỗi ngày.

Đây là lịch trình hàng ngày của Benjamin Franklin theo tự truyện của ông:

5h: Thức dậy, vệ sinh.

6h: Buổi sáng tốt lành, bắt đầu bằng buổi cầu nguyện và lên kế hoạch cho ngày mới. “Hôm nay tôi sẽ làm gì đây?”

7h: Học tập và ăn sáng.

8h-12h: Làm việc.

12h-2h: Đọc sách hoặc xem qua các tài liệu, ăn cơm trưa.

2h-4h chiều: Làm việc.

4h-6h chiều: Nghỉ ngơi.

6h chiều: Đặt mọi thứ vào đúng chỗ của chúng, tức là: dọn dẹp và sắp xếp.

7h tối: Tổng kết một ngày với câu hỏi: “Hôm nay tôi đã làm điều gì tốt?”

8h tối: Bữa tối, âm nhạc, hoặc trò chuyện

9h tối: Kiểm tra trong ngày

10: Đi ngủ

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Nguồn: cafebiz.vn

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }