hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Cách sống tuyệt vời nhất: Không có việc thì ngủ sớm, rảnh rỗi thì kiếm thêm tiền

Sở dĩ bạn sống không vui vẻ, đó là bởi vì bạn kiếm quá ít tiền và ngủ không ngon.
NGỦ SỚM, GIẢI QUYẾT ĐƯỢC 80% VẤN ĐỀ
Tôi có một người bạn, năm đó vì thất tình, không chỉ mất đi công việc mà còn đánh mất cả sức khỏe.
Khi đó, cô ấy đang rất hạnh phúc chuẩn bị cho đám cưới người bạn trai hiện tại, không ngờ rằng, chỉ trước ngày cưới 2 tuần, người bạn trai thay lòng đổi dạ yêu một cô gái khác, kiên quyết chia tay với cô.
Mối tình suốt 7 năm trời, đối với cô ấy mà nói, nó là cả thanh xuân, nó chiếm một vị trí rất quan trọng trong cuộc sống, cô ấy đã rất suy sụp khi gặp phải cú sốc này.
Cô ấy thậm chí còn nuôi hy vọng cứu vãn lại mối tình đó, nhưng không thành công.
Hậu quả của thất tình là một khoảng thời gian dài sống trong ưu tư, trầm uất: đêm nào cũng khóc lóc, đêm nào cũng mất ngủ, mỗi một lần ngây người ra là hết luôn cả ngày.
Vì cả thể chất lẫn tinh thần đều suy sụp, nhiều vấn đề liên tiếp xảy tới, cô ấy bị rụng tóc, đau dạ dày, cơ thể ảnh hưởng tới tinh thần, tinh thần ảnh hưởng tới công việc…. mọi thứ dường như rơi vào một vòng luẩn quẩn.
Sau đó, khi đi khám bệnh, bác sĩ khuyên cô ấy: không có chuyện gì thì đi ngủ sớm, khổ não phiền muộn gì để ngày mai rồi nghĩ.
Cô ấy nghe theo lời khuyên của bác sĩ, phát hiện ra sau khi điều chỉnh lại tinh thần của mình, cảm xúc và thể chất đều được hồi phục, mọi thứ lại bắt đầu dần dần quay trở lại quỹ đạo.
Có một bạn đọc từng hỏi tôi rằng làm thế nào để bỏ thói quen lướt mạng tới tận khuya?
Thực ra, người thức đêm cũng có cái khó của mình, họ cũng buồn ngủ, nhưng cũng lại luôn có những kỳ vọng và lo lắng trong lòng, họ luôn mong ngóng có thể có những bất ngờ trong giây tiếp theo, vì vậy họ cứ chờ đợi và chờ đợi.
Nhưng, người được yêu thì không rơi lệ, người hạnh phúc thì không ngủ muộn.
Người đáng để bạn yêu, không nỡ để bạn thức đêm, người khiến bạn mất ngủ không đáng để bạn yêu.
Thức đêm không giải quyết được bất cứ vấn đề gì, ngược lại sẽ chỉ khiến cho sự bi quan hoành hành hơn.
Chi bằng cứ ăn ngon ngủ kĩ, tinh thần sảng khoái rồi hãy đi đối mặt. Một người tràn đầy năng lượng tích cực, cuộc sống còn trở ngại gì mà bạn không vượt qua được?
BẬN RỘN, CHỮA ĐƯỢC BÁCH “BỆNH”
Có người nói rằng: “Hầu hết vấn đề của bạn, đều có thể giải quyết thông qua việc kiếm nhiều tiền hơn.”
Chẳng hạn như cãi vã, bất hòa, hôn nhân mâu thuẫn…. rất nhiều vấn đề, suy cho cùng chẳng qua cũng là vì rảnh rỗi quá mà ra.
Một người bạn kể cho tôi nghe câu chuyện:
Khoảng thời gian rảnh rỗi nhất của cô ấy, lại chính là quãng thời gian khó khăn nhất của cô ấy.
Lúc con cái đi học nội trú, chồng bận rộn đi công tác đó đây, một mình cô ấy rảnh rỗi ở nhà.
Trông thì có vẻ rất nhàn nhã, nhưng trong lòng cô ấy lại buồn bực khủng khiếp:
Cô ấy gọi điện cho con trai nhiều lần, con trai chê cô ấy phiền; cô gọi điện hỏi thăm tình hình chồng, thúc anh nhanh nhanh về nhà, ngữ khí của chồng ngày một trở nên lạnh nhạt; cô ấy bắt đầu chú ý tới mấy chuyện “ông ăn nem bà ăn chả” của nhà người khác rồi nghi ngờ chồng mình, rồi lại tự mình sợ hãi, lo lắng đến độ mệt mỏi, chỉ một việc cỏn con xảy ra thôi cũng khiến cô ấy suy diễn rất nhiều, cả người toàn là năng lượng tiêu cực, ngoài ra còn rất nhạy cảm với những việc cần tiêu tới nhiều tiền…
Cuối cùng, sau một lần cãi vã với chồng, cô quyết định đi làm lại.
Hiện tại, tình hình của cô ấy đã tốt hơn rất nhiều, công việc và gia đình đều thuận lợi, không còn là bà nội trợ suốt ngày chỉ biết lo lắng, suy diễn trước kia.
Khi bạn có tiền có sự nghiệp, tầm nhìn, suy nghĩ của bạn cũng sẽ thoáng hơn rất nhiều, bạn sẽ không còn bị một không gian hẹp nào đó giới hạn tư tưởng, cũng không còn bị ảnh hưởng bởi những chuyện cỏn con không đâu.
Khi bạn lấy lại được tinh thần, lấy lại được năng lượng tích cực, bạn có thể tới được những chân trời lớn hơn.
Bạn của khi đó sẽ không cần phải đi so sánh mình với những người phụ nữ thành đạt khác, cũng chẳng có thời gian đi nghĩ ngợi vì sao hôm nay chồng lại về muộn một tiếng, lại càng không rảnh gọi điện thoại cho bạn bè than thở cuộc sống vì sao lại khổ tới vậy.
Khi tay bạn có việc, xe bạn có xăng, túi bạn có tiền, điện thoại bạn đầy pin, thứ bạn có sẽ là cảm giác phong phú, ý nghĩa và an toàn.
Bận rộn và ngủ sớm là phương pháp chữa bệnh tâm lý vô cùng hiệu quả.
Chỉ ngồi nghĩ ngợi thôi sẽ chẳng giải quyết được vấn đề gì, chi bằng xốc lại tinh thần đã rồi hãy nói. Không tức giận vì những chuyện nhỏ nhặt, không ưu phiền vì những người không đáng.
Khi bạn vừa bận vừa đẹp, bạn sẽ chẳng còn thời gian để mà ưu phiền.
Có một câu nói rất hay rằng: cái gọi là sống tốt, chẳng qua cũng chỉ là bản thân ăn ngon ngủ kĩ, những người thân yêu đều bình an.
Không có việc gì, hãy đi ngủ sớm, rảnh rỗi kiếm thêm chút tiền.
Cuối cùng, bạn sẽ phát hiện ra, những thứ khiến bạn phiền lòng đã qua đi lúc nào không hay.
Những muộn phiền trong cuộc sống của bạn, đã qua đi chưa?
Tác giả: Như Quỳnh

Thegioibantin.com | VinaAspire News

Nguồn: Page Dám nghĩ lớn 

Đăng ký nhận bản tin mới | Subscribe To Our Newsletter

Đăng ký nhận bản tin mới | Subscribe To Our Newsletter

Bạn sẽ nhận được những bản tin hữu ích cập nhật mới nhất từ Thế giới Bản tin

Join our mailing list to receive the latest news and updates from our team.

You have Successfully Subscribed!

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }