hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Cách thăng tiến nhanh – Năm mới thăng tiến theo cách mới

Qua một năm với nhiều thành tựu đạt được, chúng ta tiếp tục đặt ra mục tiêu cho năm mới trên hành trình hướng đến thành công. Điều này đã trở thành thông lệ dường như không thể khác đi mà ai cũng phải thực hiện để chăm chút cho sự nghiệp. Nhưng nếu bạn cảm thấy năm nay là lúc thích hợp nhất để làm mới con đường tiến thân, các thay đổi sau đây có thể là một gợi ý:


📌Thăng tiến không phải là thăng chức nhanh

Lên lương, thăng chức nhanh, ai cũng muốn. Nhưng khi thị trường nhân sự có những bước sàng lọc khắt khe thì đó không còn là thước đo thành tích của mỗi người. Thay vào đó, được làm Công việc thú vị với nhiều trải nghiệm đa dạng là con đường thăng tiến ổn định nhất. Mỗi cá nhân sẽ có cơ hội trau dồi kinh nghiệm chuyên sâu hơn, làm việc với hiệu suất cao hơn và đóng góp cho tập thể nhiều hơn. Chỉ khi bản thân mang lại nhiều giá trị cho công ty thì chắc chắn chúng ta sẽ được thăng tiến. Mà đó là sự thăng tiến bền vững vì dựa trên năng lực thật chứ không phải vì yếu tố may mắn, hay công ty phát triển nóng cần lực lượng lao động đông đảo để khi quay về giá trị thật, mọi việc trở nên rối bời.

📌Nơi tốt nhất là nơi phù hợp nhất

Cách thăng tiến nhanh nhất là thuyên chuyển nơi làm việc. Điều đó không sai nhưng cần làm rõ thế nào là Nơi làm việc tốt nhất cho mỗi chúng ta? Vì nơi làm việc lý tưởng chỉ có trong mơ nên trên thực tế Nơi làm việc tốt nhất là nơi phù hợp với chúng ta nhất. Công ty có tầm nhìn, sứ mệnh phù hợp với giá trị bản thân, nơi có văn hóa doanh nghiệp mà chúng ta cảm thấy hòa hợp vì mình là một mảnh ghép để bức tranh tập thể trở nên hoàn hảo. Đó chính là chân dung của nơi làm việc tốt nhất.

📌Tiền chưa phải là tất cả

Tiền quan trọng nhưng chưa phải là tất cả vì môi trường thân thiện, đề cao sự minh bạch và tôn trọng cá nhân mới là điều kiện tất yếu để bạn gắn bó lâu dài. Hơn nữa, yếu tố Cân bằng công việc và cuộc sống là ưu tiên bạn không thể bỏ qua khi cân nhắc về nơi làm việc. Rất nhiều nhân sự hài lòng với công ty có mức lương vừa phải nhưng có chính sách đãi ngộ, chăm lo đời sống nhân viên chu đáo. Suy cho cùng công ty cũng phải rót một khoản kinh phí không nhỏ cho các phúc lợi trên nhưng giá trị đạt được là vô cùng to lớn mà không một loại tiền nào có thể đo đếm được.

Với những gợi ý trên, hy vọng trong năm mới mỗi chúng ta lại tiến thêm nhiều nấc thang trong sự nghiệp của mình. Quan trọng hơn, đó là sự thăng tiến ổn định, lâu dài và bền vững – một thành tố quan trọng làm nên sự thành công trong cuộc sống của mỗi người.

Chúc bạn đón năm mới nhiều sức khỏe, may mắn và thành công!

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Thanh Nguyen, Chief Opportunity Connector – Anphabe.com

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }