hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Cách thành công trong công việc

MUỐN THÀNH CÔNG TRONG CÔNG VIỆC? HÃY GIÚP SẾP THÀNH CÔNG.

Cuối tuần ngồi café, tôi tình cờ nghe lõm chuyện một vài bạn hể hả khoe chiến tích “chơi xỏ” sếp. Nào là cáo bệnh giữa lúc “dầu sôi lửa bỏng” để sếp xoay xở một mình, nào là cung cấp thông tin sai, nào là “thọc gậy bánh xe”… 36 chiêu,chiêu nào cũng độc. Cũng các bạn ấy , sau đó lại than vãn mội trường làm việc không phù hợp, không phát huy hết khả năng và mơ tưởng về một “đồng cỏ xanh hơn” để dễ thành công hơn.

Các bạn ấy dường như quên một quy tắc cơ bản để thành công trong công việc: nhiệm vụ của bạn là giúp sếp của bạn thành công.

Nghe buồn cười và có vẻ xu nịnh nhưng bạn cần phải nhớ rằng sếp là người chịu trách nhiệm chính về kết quả hoạt động của bộ phận/phòng /ban/công ty của bạn. Sự thành công của sếp gắn liền với sự thành công của tổ chức của bạn. Không có một người sếp thất bại trong một tổ chức thành công. Ngược lại, không có nhân viên thành công trong một tổ chức thất bại. Vậy lựa chọn của bạn là gì?

Giúp sếp thành công có nghĩa là giúp sếp dễ dàng thực hiện tốt công việc của sếp. Giúp sếp thành công còn có nghĩa là bạn tự phát triển bản thân bạn để thành công. Sếp bạn có thể trở thành người đỡ đầu, dẫn dắt bạn tiến xa trên con đường sự nghiệp.

Làm thế nào để giúp sếp thành công?
– Biết mục tiêu của sếp
– Luôn có giải pháp cho mọi vấn đề. Chứ không tạo ra vấn đề cho mọi giải pháp
– Hãy chủ động. Đừng để sếp cầm tay chỉ việc
– Đừng để sếp đói thông tin
– Giữ lời hứa

Bí quyết của một người sếp thành công là giúp cho nhân viên thành công. Vì thế hãy giúp sếp thành công !

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Theo VungtauHR.com

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }