hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Cách vua sòng bài Hà Hồng Sân phân chia gia sản cho 3 bà vợ và 16 người con

Vua sòng bài Macau Hà Hồng Sân (Stanley Ho) lập một quỹ ủy thác gia đình và để các con nhận mỗi tháng tối thiểu 12,9 nghìn USD.

Việc phân chia gia sản sau khi vua sòng bài Hà Hồng Sân qua đời như thế nào khi ông có tới 4 người vợ (bà cả đã mất) và 17 người con (con trai trưởng đã mất) là câu hỏi mà nhiều người quan tâm.

Theo Hongkong Apple Daily, tỉ phú sòng bài Hà Hồng Sân đã lập một quỹ ủy thác gia đình. Các con của ông sẽ được nhận một khoản tiền 6 con số mỗi tháng. Số tiền này là tối thiểu 18 nghìn đô la Singapore tức 12,9 nghìn USD một tháng.

 Theo hãng tin này, 3 người vợ còn sống của Hà Hồng Sân là bà Lam Quỳnh Anh (Lucina Laam), Trần Uyển Trân (Ina Chan) và Lương An Kỳ (Angela Leong) được chỉ định là những người thụ hưởng và được giao nhiệm vụ sử dụng một khoản tiền không được tiết lộ để chi trả cho các chi phí sinh hoạt hàng ngày của các con họ, cùng với học phí và nhiều khoản khác.

Ngoài ra, có một điều khoản quy định rằng, bà hai, bà ba và bà tư của ông trùm Hà Hồng Sân có quyền được yêu cầu nhận thêm tiền khi cần thiết. Tuy nhiên, việc này sẽ cần phải có sự chấp thuận của tất cả 2 người vợ còn lại của vua sòng bài Macau, với quyền phê duyệt cuối cùng được giao cho người điều hành quỹ, người này hiện chưa được công khai tên tuổi.

Quỹ ủy thác này được cho là đã được thành lập từ lâu trước khi ông trùm Hà Hồng Sân qua đời và đã có một bộ quy tắc nhất định được lập ra mà các thành viên trong gia tộc họ Hà phải tuân thủ

Một trong số con gái của ông trùm Hà Hồng Sân được cho là đã bị thu hồi đặc quyền về tiền bạc của cô sau khi vung tiền mua một chiếc xe thể thao đắt tiền tặng bạn trai khi đó. Người con này chỉ được nhận lại tiền vào tài khoản của mình một thời gian sau đó – có thể là sau khi đã được cha mẹ xác định là không còn phung phí tiền bạc nữa.

Quỹ ủy thác không phải là mới với giới siêu giàu ở Hong Kong (Trung Quốc). Từng có thông tin nữ diễn viên Lý Gia Hân (Michelle Reis) nhận khoảng 251 nghìn USD mỗi tháng từ quỹ ủy thác mà bố chồng tỉ phú Hứa Thế Huân (Hui Sai Fun) lập để đảm bảo hậu duệ của ông không phải lo lắng về chi phí sinh hoạt trong suốt cuộc đời họ.

Thegioibantin.com | VinaAspire News

Nguồn: Báo Lao Động

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }