hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Chạy được từ 0-95km trong 1,3 giây, chiếc xe tải điên loạn nhất Quả Đất đây rồi

Dù chỉ là một chiếc xe tải, nhưng có thể chạy 0-95km trong 1,3 giây, 1984 Chevy S10 trở thành chiếc xe mệnh danh điên loạn, khủng khiếp nhất Quả Đất khiến nhiều tín đồ xe hơi sửng sốt.

Vâng, chiếc xe điên mà chúng tôi muốn nhắc tới trong bài viết này đó chính là 1984 Chevy S10, một sản phẩm xe tải cực bá đạo của hãng sản xuất xe hơi đình đám Chevrolet .

Xe tải1

Theo một số thông tin rò rỉ cho hay, con xe này tích hợp động cơ xăng V8 7 lít, có tốc độ chạy được từ 0-95km trong 1,3 giây, công suất xe đạt tới 640 mã lực cùng một số cải tiến nâng cấp động cơ vượt trội được giữ bí mật.

Xe tải 2

Xe tải 3

Và thú vị hơn hết, tại cuộc đua Santa Pod raceway, nhiều chuyên gia cho hay rằng, xe này đã chỉ mất 8 giây để vượt mặt các dòng xe đua hạng khủng khác có mặt trong cuộc đua đó để về đích nhanh chóng.

 4

5

Hiện chiếc xe này chỉ được dùng để giải trí trên đường đua, chứ chưa được cho lưu thông trên xa lộ công cộng vì tốc độ điên loạn. Giả dụ như nếu nó được chạy trên đường thì chắc chắn những khúc cua, vòng xoay, bùng binh sẽ là trở ngại lớn nhất của xe điên 1984 Chevy S10.

6

Hiện chiếc xe này được rao bán với giá cũng cao ngất từ 31.840 USD – 37.147 USD.

Thegioibantin.com | Vina Aspire

Nguồn: Vina Aspire, Huỳnh Dũng – Theo Topgear

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }