hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Chìm vào giấc ngủ trong 60 giây với kỹ thuật thở 4-7-8 cho người hay mất ngủ, căng thẳng

Kỹ thuật thở đơn giản chỉ mất vài giây này sẽ giúp bạn đi vào giấc ngủ chỉ trong 1 phút.

Với phương pháp này, tất cả những gì bạn phải làm để ngủ ngon chỉ là hít thở. Tác giả phương pháp thở 4-7-8 là GS. Andrew Weil cho biết, phương pháp này có tác dụng như “thuốc an thần tự nhiên” với hệ thần kinh, giúp cơ thể giảm căng thẳng.


Giáo sư Andrew Weil, tác giả phương pháp thở 4-7-8

Các bước thực hiện kỹ thuật thở 4-7-8:

– Thở ra hoàn toàn qua miệng, tạo ra âm thanh “whoosh”.

– Ngậm miệng và hít vào bằng mũi không tạo tiếng động, đồng thời đếm trong đầu từ 1 đến 4.

– Giữ hơi thở và nhẩm đếm từ 1 đến 7.

– Lại thở ra hoàn toàn qua miệng, tiếp tục tạo âm thanh “whoosh” chờ đến khi đếm tới 8 trong một nhịp thở.

– Tiếp tục lặp lại chu kỳ này 3 lần với tổng cộng 4 nhịp thở.

Kỹ thuật thở 4-7-8 đã nhận được sự tán thành của các giáo viên dạy yoga và thiền định.

Giáo sư Weil cho biết bạn nên áp dụng phương pháp này ít nhất hai lần một ngày, nhưng cũng không thể áp dụng quá thường xuyên.

Ông cũng cho biết đây không chỉ là công cụ để có giấc ngủ đủ, mà bạn có thể áp dụng những khi mệt mỏi, căng thẳng, buồn phiền.

“Một khi bạn đã thành thục phương pháp này thông qua tập luyện hàng này, nó sẽ là công cụ hữu hiệu luôn luôn bên bạn” – Giáo sư Weil cho hay.

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Nguồn: mevoibe.com'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }